Thiết kế wesbite tại WEBPLUS có gì khác biệt?

Không phải tất cả các công ty Thiết kế website đều mang lại cho bạn cùng một giá trị dịch vụ, thu nhập của mỗi nhân viên trong các cong ty thiet ke website phụ thuộc và độ hài lòng và hiệu quả kinh doanh mà họ mang lại cho khách hàng. Ý thức được điều đó đội ngũ lập trình viên của WebPlus JSC luôn phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả. Hãy tìm hiểu tại sao, hàng trăm khách hàng đang đã và tin dùng dịch vụ của Webplus JSC.
 

1, Không chỉ thiết kế website TMĐT, chúng tôi mang đến một giải pháp kinh doanh trực tuyến

Với mong muốn hỗ trợ tối đa khách hàng kinh doanh trực tuyến, WebPlus JSC đã đầu tư xây dựng hệ thống công cụ phụ trợ giúp khách hàng phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh của Website. Hệ thống giải pháp Thương mại điện tử 24h của WebPlus JSC cung cấp cho khách hàng các dịch vụ

a, Website thương mại đầy đủ tính năng chỉ với 99.000 VNĐ /tháng
 
Thiet ke website TMDT chi voi 99000

Website TMĐT tính năng, giở hàng, thanh toán trực tuyến với giá chỉ tương đương 01 gói hosting

Chỉ với số tiền tương đương với tiền thuê không gian lưu trữ (hosting) ở nhiều công ty khác khách hàng đã sở hữu một website TMĐT đầy đủ tính năng với các đặc điểm:
+ Không giới hạn dung lượng lưu trữ và băng thông (chỉ áp dụng cho sản phẩm và tin tức).
+ Website TMĐT hiện đại với đầy đủ tính năng bán hàng trực tuyến
+ Website linh hoạt khách hàng có thể tự thiết kế lại bố cục, giao diện website
+ Cam kết cập nhật liên tục giao diện và tính năng mới, website của bạn luôn hiện đại và sinh động.
+ Thân thiên với công cụ tìm kiếm và tích hợp, tích hợp các tính năng liên kết với các mạng xã hội.

b,  Giải pháp kinh doanh trực tuyến chỉ bắt đầu với 268.000 VNĐ/ tháng
 
Thiết kế wesbite,Trao đổi liên kết tìm kiếm khách hàng
Quảng bá trên hệ thống các website liên kết, hình thức marketing hiệu quả với các website mới

Với nền tảng cơ bản là tài khoản quản trị được tạo ra khi bạn đăng ký sử dụng web24h.vn.
+ Sở hữu website TMĐT với đầy đủ tính năng
+ Tích hợp công cụ email marketing giúp bạn tiếp thị khách hàng tiềm năng hiệu quả
+ Tích hợp tài khoản ads24h.vn giúp bạn trao đổi liên kết và giới thiệu website của mình trên hàng trăm website trong hệ thống liên kết của ads24h.vn
+ Tích hợp công cụ kinh doanh trên mạng xã hội
+ Tích hợp công cụ kinh doanh trên các diễn đàn mua bán.
 

2, Dịch vụ thiết kế website đa dạng, giải pháp chuyên sâu


Với sự đầu tư chuyên sâu chúng tôi là một trong số ít các công ty trên thị trường đầu tư và một phát triển một bộ core của riêng mình làm nền tảng phát triển toàn tất cả các ứng dụng khác. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi xây dựng để phục vụ khách hàng đều được chúng tôi xây dựng từ đầu mà không phát triển trên nền tảng của các hệ thống nguồn mở.
Không chỉ thiết kế website bán hàng và cung cấp giải pháp kinh doanh hiệu quả WebPlus JSC còn cung cấp các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.  Trọng tâm phát triển của WebPLus JSC là website và các ứng dụng trên nền web, chúng tôi đã phục vụ hàng chục khách hàng với các nhu cầu đa dạng, không chỉ là website bán hàng chúng tôi còn xây dưng những giải pháp quản lý trên nền web (web platform).
WebPlus JSC phục vụ khách hàng với các đặc thù khác nhau như xây dựng hệ thống bảng giá chứng khoán, Xây dựng hệ thống quản ly luồng công việc cho công ty Luật, xây dưng hệ thống quản lý gia công vàng, quản lý các hợp đồng tài chính cho các công ty kinh doanh vàng bạc, hệ thống thương mại điện tử cho Viện Qui hoạch rừng.
Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của bạn dù bạn chỉ cần một hệ thống website nhỏ hay một hệ thống giải pháp phức tạp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn thiết kế những website theo yêu cầu, các hệ thống quản lý để phục vụ việc phát triển thương hiệu kinh doanh riêng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các giải pháp mà chúng tôi đã phục vụ khách hàng.  Chúng tôi phục vụ khách hàng với mong muốn thể hiện được hình ảnh của  WEBPLUS JSC  trong ấn tượng của mỗi khách hàng "đối tác tin cậy, giá cả cạnh tranh”.

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+