Hướng dẫn cập nhật sản phẩm tự động lên diễn đàn

Tại sao cần cập nhật sản phẩm tự động lên các diễn đàn

Các diễn đàn mua bán là một trong những kênh bán hàng hiệu quả, hàng trăm nghìn lượt quảng cáo được up lên các website mua bán mỗi ngày, danh sách các diễn đàn mua bán rao vặt sôi nổi cũng ngày một nhiều, chính vì vậy việc cập nhật sản phẩm và dịch vụ lên các diễn đàn cũng đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Ngày nay môi trường kinh doanh online cạnh tranh rất khốc liệt và đòi hỏi bạn có sự cập nhật thường xuyên giá cả sản phẩm và dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại. Với cách xử lý công việc truyền thống, khi bạn đã up sản phẩm và dịch vụ lên một danh sách các diễn đàn, mỗi khi có sự thay đổi giá cả và chương trình khuyến mại trong website của bạn, bạn cần bỏ ra rất nhiều công sức để có thể cặm cụi sửa lại giá cả và nội dung khuyến mại trên từng diễn đàn mà bạn đã post.
Sử dụng tính năng cập nhật sản phẩm tự động lên các diễn đàn mua bán của Web+ chỉ với mức chi phí 20.000 VNĐ/tháng bạn đã tiết kiệm được một lượng nhân công không nhỏ. Module này của web+ cho phép các website sử dụng tính năng này sẽ tự động tạo ra một bức ảnh chứa đầy đủ thông tin về ảnh sản phẩm, giá cả, miêu tả, các chương trình khuyến mại, ảnh này sẽ tự động cập nhật mỗi khi thông tin về sản phẩm được cập nhật. Khi up thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình lên các diễn đàn bạn chỉ cần copy đường dẫn của hình ảnh và chèn vào các diễn đàn. Như vậy mỗi khi bạn cập nhật giá và thông tin của sản phẩm trên website chính của bạn, các nội dung tương ứng sẽ cập nhật vào hình ảnh, nội dung của hình này sẽ được cập nhật trên tất cả các diễn đàn mà bạn đã post bài trước đây một cách tự động tiết kiệm cho bạn rất nhiều công sức chỉnh sửa thông tin tên từng diễn đàn theo cách làm truyền thống.
Một lợi điểm nữa của việc cập nhật sản phẩm tự động lên các diễn đàn là khi bạn chèn đường link ảnh vào các diễn đàn, hình ảnh này sẽ tạo ra một liên kết giữa diễn đàn bạn post bài và website chính của bạn, điều này vô tình sẽ làm cho website của bạn tăng được thứ hạng trên Internet.


Hướng dẫn cập nhật sản phẩm tự động lên các diễn đàn

Việc cập nhật sản phẩm tự động lên diễn đàn cần trải qua 02 bước như sau:

Bước 1: Copy đường dẫn ảnh

Với các website Web+ được trang bị tính năng cập nhật sản phẩm tự động, phần quản trị sản phẩm sẽ xuất hiện thêm tính năng copy ảnh sản phẩm, bạn hãy đăng nhập phần quản trị trong website của bạn chọn menu Sản phẩm ==> Danh sách sản phẩm
 
Cap nhat san pham tu dong len dien dan

Bấm nút phải chuột tại dòng sản phẩm tương ứng và chọn sao chép liên kết để copy link ảnh

Bước 2 đăng ảnh sản phẩm lên các diễn đàn

Phần lớn các diễn đàn hiện tại đều cho phép bạn chèn ảnh từ một liên kết trên internet, sau khi thực hiện bước 1 bạn đã copy được đường dẫn ảnh, việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn diễn đàn mà bạn muốn đăng bài quảng cáo sản phẩm.
Đăng nhập một diễn đàn bất kỳ mà bạn muốn đăng sản phẩm, trong bài viết này chúng tôi chọn hình minh họa bằng diễn đàn lamchame.com, một diễn đàn mua bán nhộn nhịp bậc nhất tại Việt Nam. Lựa chọn box diễn đàn phù hợp với sản phẩm mà bạn muốn đăng bài viết quảng cáo, để tạo một bài viết mới, nhập nội dung bài viết và chèn ảnh vào nội dung bài bằng cách chèn đường dẫn ảnh vào link url. Xem hình và các bước minh họa dưới đây:
 
huong dan chen anh vao dien dan
Nhập nội dung mô tả các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn, sử dụng nút chèn ảnh như hình vẽ để chèn ảnh sản phẩm
 
Huong dan up anh len dien dan

Chèn đường link ảnh đả được copy từ mục bước 1 vào box URL như hình vẽ và chọn OK

chen anh vao dien dan

Sau khi hoàn thành việc chèn ảnh, thông tin sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị như hình vẽ, bất kỳ thay đổi nào của sản phẩm khi bạn thực hiện trên website chính sẽ tự động cập nhật vào các bài viết trên các diễn đàn

 

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+