Phần mềm Quảng Cáo Facebook M+

Với tốc độ tăng trưởng người sử dụng chóng mặt, Facebook đã nhanh chóng thay thế những diễn đàn bán hàng nổi tiếng tại Việt Nam như lamchame, webtretho, enbac v.v để trở thành một kênh bán hàng hiệu quả nhất. Với hàng nghìn nhóm bán hàng, Fanpage ra đời hàng ngày để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Phần mềm quảng cáo Facebook M+ chính là công cụ lý tưởng để giúp Bạn tăng hiệu quả và giảm chi phí khi thực hiện các hoạt động Marketing trên Facebook:

1, Thu thập dữ liệu về người sử dụng trên Facebook

Để thực hiện Marketing trên Facebook các cá nhân doanh nghiệp thường tổ chức dưới các hình thức:
+ Tạo nick Facebook cá nhân và đăng bài viết giới thiệu sản phẩm dịch vụ, để phát triển hình thức này họ sẽ cần kết bạn (friends) với nhiều người hoặc tạo ra nhiều người theo dõi họ (followers) và họ truyền tải thông điệp về sản phẩm dịch vụ hay các chương trình khuyến mại của mình tới bạn bè hoặc người theo dõi thông qua hình thức chia sẽ đường link, bài viết hoặc trạng thái (status) để bạn bè hay người theo dõi có thể đọc.
+ Tổ chức Fanpage để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tới người theo dõi Fanpage (like Fanpage), khi họ chia sẻ trạng thái, đường link hay bài viết thì những người đã like Fanpage có thể nhìn thấy. Những người quan tâm có thẻ tương tác với Fanpage thông qua việc like bài viết, status hay đường link v.v.
+ Tạo ra các group đóng (hoặc mở) để những người tham gia Group có thể nhìn thấy các bài đăng, hoặc có thể đăng những bài trao đổi. Hoặc tương tác thông qua việc like hay comment vào những bài viết hoặc những bài chia sẻ.
+ Bạn có thể tạo ra những địa điểm trên Facebook như Cafe, quán ăn v.v và những người sử dụng Facebook có thể check in (chia sẽ trạng thái trên status là họ đang ở quán ăn hay quán cafe của bạn tới bạn bè của họ).
Phần mềm quảng cáo Faceboook M+ giúp bạn có thể thu thập thông tin về nhưng người sử dụng Facebook  đã tương tác (like, comment) với một Fanpage, một group hay danh sách bạn bè của một nick nào đó, danh sách người follow một nick nào đó (nick này phải là bạn của bạn). Như vậy bạn hoàn toàn có thể thu thập được một danh sách khách hàng tiềm năng của đối thủ nếu đối thủ của bạn tạo Fanpage, group và nhưng người tương tác này là khách hàng của họ.
Phần mềm quảng cáo dữ liệu Facebook M+ giúp bạn tìm kiếm các địa điểm được khai báo theo từ khóa trên Facebook theo từ khóa, hoặc theo vị trị địa lý tính năng đặc biệt hữu ích, hãy tưởng tượng bạn có một chuỗi 5 cửa hàng Cafe sẽ hữu ích biết bao nếu bạn có được danh sách khách hàng đã từng check in ở những cửa hàng Cafe ở cách những cửa hàng của bạn 5km, 10km v.v Phần mềm quảng cáo M+ giúp bạn tìm kiếm danh sách như vậy, bạn hoàn toàn có thể kết bạn, hay nhăn tin các chương trình khuyến mại của quán Cafe, hay quán ăn của bạn tới những người này.
giao dien phan mem quang cáo Facebook M+
Giao diện thân thiện của phần mềm quảng cáo Facebook M+

Dữ liệu thu thập được của phần mềm Facebook

Dữ liệu thu thập được của phần mềm được thu thập dưới dạng file với các trường uid của người sử dụng, giới tính, họ tên v.v, lời khuyên của chúng tôi với các bạn khi sử dụng phần mềm là bạn chỉ lấy đầy đủ thông tin khi quyét một số lượng hạn chế người sử dụng. Khi quyét số lượng lớn (từ vài chục nghìn người), bạn chỉ cần quyét Uid, khi có Uid của một người dùng bạn hoàn toàn có thể check thông tin người sử dụng bằng cú pháp sau đây trên trình duyệt web: http://facebook.com/mã_UDI ví dụ http://facebook.com/100004038503897 

Bạn có thể làm gì với tập dữ liệu người sử dụng phần mềm thu thập

Có nhiều cách để bạn truyền tải thông tin đến một người sử dụng Facebook, người sử dụng sẽ nhận được thông tin của bạn nếu họ là bạn bè hoặc là người theo dõi bạn, nếu bạn muốn cập nhật thông tin về sản phẩm dịch vụ của tới người sử dụng trong tập tin Uid mà bạn đã thu thập được hãy kết bạn với họ bằng tính năng kết bạn mà phần mềm cung cấp. (xem hướng dẫn chi tiết tại đây).  M+ cũng cho phép bạn gửi tin nhắn tự động tới những người trong các tập tin Uid này, tuy nhiên để tránh bị khóa nick do spam bạn cần hạn chế kết bạn hay nhắn tin quá nhiều trong một thời gian ngắn.
Tính năng kết bạn và nhắn tin tới các tập tin Uid giúp bạn tiếp cận Facebook user hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn không thể thực hiện liên tục và ồ ạt tính năng này. Facebook có thể sẽ khóa tài khoản của bạn. Có một cách nữa nữa để tiếp cận những người sử dụng này đó là bạn sử dụng tính năng quảng cáo của Facebook. Sử dụng trình quản lý quảng cáo của Facebook, bạn có thể tạo ra các tập đối tượng quảng cáo khác nhau, theo nhu cầu quảng cáo của bạn. Khi bạn tạo ra quảng cáo các quảng cáo sẽ được xuất hiện trên tường (wall) hay trên cột bên phải khi những người sử dụng Facebook có tập Uid mà bạn thu thập được truy cập Facebook, bạn sẽ phải trả chi phí cho Facebook để thực hiện được những quảng cáo này. Tuy nhiên Facebook khá thông minh bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chi phí và đo lường hiệu quả quảng cáo của mình.
Tính năng Convert to Email cho phép bạn chuyển đổi Uid ra dữ liệu email của người dụng, với dữ liệu email dạng @facebook.com bạn có thể phân loại và tạo ra các tập dữ liệu trong trình quảng cáo Facebook để quảng cáo đúng đối tượng. (xem hướng dẫn chi tiết tại đây).

2, Quảng bá sản phẩm và dịch vụ miễn phí trên Facebook

Phần mềm quảng cáo Facebook M+ cho phép bạn tìm và tham gia tự động các nhóm trên Facebook, bạn có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình tới hàng trăm, hàng nghìn các nhóm được tạo trên Facebook một cách tự động. Tất cả các thành viên tham gia các nhóm này đều có thể nhìn được những bài post những bài share của bạn post lên nhóm, trong tài liệu hướng dẫn sử dụng ở cuối bài viết bạn có thể tìm thấy các bài hướng dẫn chi tiết các việc:
+ Tìm và tham gia các nhóm theo từ khóa.
+ Tìm và post các bài viết, chia sẻ link, chia sẻ album ảnh tới các nhóm theo từ khóa.
+ Auto Tag các thành viên trong nhóm tới một bài post của bạn, Auto Tag friend vào bài viết.
phan mem quang cao Facebook M+ tinh nang doc dao
Phần mềm quảng cáo Facebook M+ với nhiều tính năng độc đáo

3, Tạo tương tác giảm chi phí Marketing online trên Facebook

Facebook cung cấp hình thức quảng cáo trả phí rất linh động và thông minh, Facebook không thu phí quảng cáo một cách tùy tiện, trình quản lý quảng cáo thông minh của Facebook cho phép bạn tạo ra các đối tượng quảng cáo khác nhau, và bạn hoàn toàn có thể hướng quảng cáo của mình tới đúng đối tượng mà mình mong muốn. Quảng cáo của bạn càng gây được sự chú ý và tương tác của đối tượng nhận quảng cáo, giá tiền Facebook thu về càng giảm. Phần mềm Quảng Cáo Facebook M+ giúp bạn lọc chi tiết hơn khách hàng tiềm năng, tạo ra nhưng tương tác cho những bài quảng cáo giúp bạn giảm thiểu chi phí quảng cáo phải trả cho Facebook.

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+