Chương trình khuyến mại Tết Ất Mùi

Kính gửi Quí khách hàng,
 

Không khí mua sắm tết đang được hình thành và chuẩn bị bước vào giai đoạn sôi động, bạn đã chuẩn bị những gì cho chiến dịch bạn hàng Tết sắp tới.?

Sở hữu một website TMĐT hiện đại sẽ giúp bạn luôn đi trước đối thủ cạnh tranh, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của bạn, các chương trình khuyến mại của bạn sẽ được truyền tải nhanh nhất tới khách hàng.

Web+ luôn đồng hành cùng bạn trong mùa kinh doanh cuối năm, chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn một website bán hàng hiện đại trong thời gian ngắn nhắn, mà còn liên tục ra mắt các công cụ marketing hiện đại, giúp bạn bán hàng online hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Chào Xuân Ất Mùi sắp tới, Web+ xin trân trọng giới thiệu tới Quí khách Chương trình khuyến mại đặc biệt như sau:

 
WebPlus khuyến mại Ất Mùi
WebPlus khuyến mại chào xuân Ất mùi.

1, Tặng phần mềm Searchbox M+ cho tất cả khách hàng đăng ký sử dụng gói cơ bản.

Phần mềm Searchbox M+ giúp khách hàng tạo traffic vào website thông qua việc giả lập search từ khóa trong công cụ tìm kiếm, sử dụng phần mềm này sẽ có lợi cho các website mới tạo ra trải nghiệm trang đích, giúp cho Google index wesbite nhanh hơn, tăng điểm chất lượng khi khách hàng có nhu cầu chạy quảng cáo từ khóa Google Adwords. Quí khách sử dụng thường xuyên phần mềm sẽ giúp từ khóa lên TOP công cụ tìm kiếm tự nhiên và miễn phí.
 
(Video hướng dẫn sử dụng phần mềm quảng cáo M+)

2, Tặng phần mềm quảng cáo Facebook M+ cho khách hàng đăng ký sử dụng gói chuyên nghiệp và nâng cao.

Phần mềm quảng cáo Facebook M+ giúp khách hàng tìm kiếm phân loại và quảng cáo trúng đích, có thể nói phần mềm quảng cáo Facebook M+ là công cụ tuyệt vời giúp quí khách khai thác triệt để tiềm năng của Facebook khi bán hàng. 

Xem hướng dẫn cài đặt và download hướng dẫn sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook M+

Tất cả khách hàng đăng ký mới và gia hạn website Web+ trước ngày 14 tháng 02 năm 2015 với gói nâng cao sẽ được tặng miễn phí một năm sử dụng phần mềm M+ trị giá 2.500.000 VNĐ.

Tất cả các chương trình khuyến mại khác, bao gồm tặng tên miền Quốc tế với gói website nâng cao, giảm giá khi nộp tiền sử dụng 02 năm hoặc 03 năm vẫn giữ nguyên.

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+