Thiết kế website bán ô tô hiệu quả với Web+

Dịch vụ thiết kế website và quản trị web bán ô tô hiệu quả của Web+

Thiết kế website bán ô tô là một trong những dịch vụ thiết kế web mà WebPlus JSc luôn chú trọng phát triển, trong thời gian gần đây, ngoài việc liên tục ra mắt các mẫu website bán oto đẹp. Chúng tôi còn liên tục nâng cấp các chức năng của Web+ phục vụ cho các chủ website bán ô tô.
Với website bán ô tô bên cạnh việc thiết kế những mẫu website bán ô tô đẹp và chuyên nghiệp khách hàng luôn mong muốn có thể tự vận hành, quản trị và quảng bá hiệu quả web bán ô tô của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng WebPlus JSC ra mắt gói dịch vụ Thiết kế website bán oto hiệu quả. Gói dịch vụ này bao gồm các dịch vụ sau:

✔ Thiết kế website bán ô tô hiệu quả
✔ Quản trị và vận hành website bán oto, tích hợp Fanpage chăm sóc khách hàng.
✔ Tư vấn quảng cáo website bán o tô hiệu quả
 

mau web site oto ford
Mẫu website bán oto Ford sử dụng Web+
Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ thiet ke web o to hiệu quả từ WebPlus JSC

Thiết kế web  bán oto

Webplus cung cấp hai gói dịch vụ thiết kế website bán O tô hiệu quả dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau, với những khách hàng có hiểu biết nhất định và đã quen với việc quản trị website, hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế web bán oto trên nền tảng WordPress của chúng tôi, chúng tôi cung cấp website bán oto trên nền tảng Wordpress với:

✔ Mức giá từ 2.500.000 vnđ năm đầu tiên với các website được thay đổi màu sắc từ các website đã có không thay đổi bố cục và chức năng.
✔ Mức giá từ 3.800.000 đ tới 6.800.000 vnđ  năm đầu tiên với các website có yêu cầu thay đổi giao diện và chức năng.
✔ Mức giá hosting các năm tiếp theo bắt đầu từ 1.200.000 VNĐ tới 2.000.000 VNĐ/ năm tùy theo dung lượng băng thông và dung lượng ổ cứng.

Đặc biệt với các khách hàng muốn tự tim hiểu và chủ động trong việc quản trị website của mình chúng tôi cung cấp các gói thiết kế website ô tô sử dụng web+ với nhiều chức năng ưu Việt.

✔ Mức giá 2.880.000 vnđ năm đầu tiên bao gồm chi phí hỗ trợ cấu hình website và cài đặt giao diện theo ý khách yêu cầu của khách hàng (dựa trên chức năng có sẵn của Web+), hosting không giới hạn băng thông, không hạn dung lượng ổ cứng (đăng sản phẩm và tin tức). Phí duy trì website và cấp nhật các chức năng cơ bản đáp ứng yêu cầu chung của các website bán oto chỉ là 1.880.000 VNĐ / năm/
✔ Mức giá năm đầu tiên của khách hàng tự thiết kế web theo chế độ dùng thử miễn phí của Web+ , sử dụng các mẫu giao diện website bán oto miễn phí trên hệ thống sẽ chỉ bằng với phí duy trì website ở những năm tiếp theo là 1.880.000 VNĐ/ năm
 
Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế web bán oto cho các hãng Honda, Toyota, Mitsubishi, Ford, Mazda, Kia, Chevrolet, Suzuki cho hàng chục khách hàng.
Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của công ty cổ phần WebPlus Việt Nam để lựa chọn cho mình một dịch vụ thiết kế website bán ô tô phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Đâu là sự khác biệt của dịch vụ thiết kế web bán ô tô tại WebPlus JSC

Có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bán ô tô trên thị trường, nhưng chỉ có WebPlus JSC cam kết:
✔ Cung cấp dịch vụ thiết kế website với hosting ổn định, không giới hạn băng thông.
✔ Chuẩn SEO theo đúng nghĩa, với những bài hướng dẫn chi tiết về cách tổ chức nội dung website sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm, hỗ trợ đầy đủ giao diện hiển thị trên Mobile, tablet.
✔ Cung cấp các bài viết hướng dẫn chi tiết về quản trị web, cập nhật nội dung web, hướng dẫn khách hàng tự chạy quảng cáo website hiệu quả.
✔ Cung cấp dịch vụ tổng thể giúp khách hàng chạy quảng cáo website trên Google Adwords, tối ưu quảng cáo.
✔ Tư vấn lựa chọn từ khóa từ khi nhập nội dung, đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ quản trị và quảng bá website với mức phí hợp lý.
✔ Minh bạch về chi phí quảng cáo, không giống như nhiều công ty khác làm giàu cho Google, Facebook bằng chi phí quảng cáo của khách hàng, chúng tôi đưa ra những tiêu chuẩn mình bạch, và cam kết thực hiện minh bạch 100% chi phí quảng cáo với khách hàng.

Dịch vụ quản trị và quảng bá website bán oto

 

Bạn được cung cấp tài liệu hướng dẫn tự chạy quảng cáo và tôi ưu quảng cáo miễn phí
khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại WebPlus JSC
Không chỉ thiết kế website chúng tôi luôn đông hành với những quí khách hàng bận rộn, nếu bạn quá bận với công việc kinh doanh hãy đễ chúng tôi chăm sóc website cho bạn, hãy để chúng tôi mang tới cho khách hàng của hình ảnh của bạn, của người bán hàng chuyên nghiệp:
✔ Dịch vụ tư vấn tổ chức website theo từ khóa ngay từ khi nhập nội dung
✔ Tích hợp Fanpage Facebook để chăm sóc khách hàng hiệu quả
✔ Cung cấp dịch vụ chặn click ảo giúp giảm chi phí quảng cáo Google.
✔ Tư vấn tìm kiếm, xây dựng database khách hàng hiệu quả.
✔ Tạo banner quảng cáo Remarketing để chăm sóc khách hàng cũ.

Giá dịch vụ:

4.500.000 VNĐ/ 03 tháng
7.200.000 VNĐ/ 06 tháng
12.000.000 VNĐ/ năm

Hãy gọi điện ngay cho nhân viên kinh doanh của WebPlus JSC để được tư vấn chi tiết, bạn có thể xem thông tin chi tiết về các website bán ô tô của khách hàng đã sử dụng WebPlus JSC, cùng các bài viết mà chúng tôi hướng dẫn và đồng hành cùng các khách hàng TẠI ĐÂY.

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+