Web bán hàng đẹp, dễ sử dụng chỉ có thể là web+

Thiết kế web bán hàng  Web+ (web24h) giúp bạn bán hàng và quản lý bán hàng hiệu quả, không chỉ mang lại cho khách hàng các mẫu website đẹp, Web+ còn mang lại cho khách hàng giải pháp bán hàng tổng thể, với phần mềm marketing giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo Online và phần mêm quản lý bán hàng VietPos giúp bạn kiểm soát tốt mọi hoạt động kinh doanh được tích hợp cùng website của bạn.
Hãy đăng ký dùng thử ngay Web+ để trải nghiệm website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, dễ quản trị và tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại tới máy tính bảng. Sử dụng ngay tài khoản quản trị web site để đăng nhập và sử dụng thử bộ phần mềm Marketing và phần mêm bán hàng chuyên nghiệp.
(Video giới thiệu)

Chương trình khuyến mại dịch vụ thiết kế website tháng 9 năm 2017

WebPlus trân trọng gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng trong tháng 06 năm 2017 như sau:
👉 Tặng ngay 100 gói khởi nghiệp kèm với giao diện miễn phí.
👉 Giảm ngay 20% phí cấu hình giao diện chỉ
(khách hàng không cần trả phí nếu có thể tự cấu hình giao diện)
👉 Giảm 20% phí thiết kế banner.
👉 Giảm 30% phí thiết kế giao diện riêng (giá chỉ từ 1.5000 cho chi phí vẽ giao diện riêng cho khách hàng).
👉 Giảm phí quản lý tài khoản adwords chỉ còn 10%
👉 Giảm 30% phí quản trị website  
Hãy tham khảo những mẫu giao website đẹp với các ngành nghề khác nhau, chọn cho mình một website ưng ý. Bạn không cần tìm đúng mẫu website bán đúng sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp, với thiết kế thông minh của Web+ có thể dễ dàng thay đổi sản phẩm, thay đổi banner và nội dung để phù hợp với ngành nghề hoặc sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm đẹp
 

mau website bán mỹ phẩm đẹp
Mẫu website bán mỹ phẩm đẹp từ web+
Các mẫu giao diện bán thời trang mỹ phẩm của Web+ với thiết kế hiện đại màu sắc bắt mắt với các chức năng bán hàng hiện đại, giúp bạn tiếp cận nhóm khách hàng mua sắm mỹ phẩm thời trang online một cách chuyên nghiệp nhất, nhóm khách hàng này luôn là những người cầu kỳ trong việc mua sắm, đặc biệt là với mặt hàng mỹ phẩm liên quan trực tiếp đến sự an toàn về sức khỏe và thẩm mỹ chính vì vậy bạn cần có những không gian sắp xếp các bài tư vấn rõ ràng, những bình luận sản phẩm trực quan giúp người mua mỹ phẩm có thể đánh giá dễ dàng hiệu quả của từng mặt hàng mỹ phẩm.
Hệ thống Album ảnh sản phẩm, bộ lọc theo mầu sắc kích cỡ sẽ giúp người mua hàng thời trang hay mỹ phẩm online có thể tìm kiếm nhanh nhất các mặt hàng mình mong muốn, hãy tham khảo và sử dụng thử các mẫu giao diện web bán hàng mỹ phẩm và thời trang đẹp từ Web+

Mẫu giao diện Bất động sản đẹp

Với các mẫu giao diện bất động sản, việc cung cấp các bộ lọc thông minh để giúp khách hàng có thể lọc căn hộ theo hướng, theo diện tích hay giá tiền hay các tiêu chí lọc động luôn là yêu tố quan trọng, Web+ giúp các bạn dễ dàng tổ chức website kinh doanh bất động sản như vậy. Ngoài ra Web+ còn được tích hợp các mẫu website dự án Bất Động sản với các tiện ích thông minh, hiêu ứng mượt mà giúp khách hàng tìm mua bất động sản có thể yên tâm về độ chuyên nghiệp trong website, Website bất động sản Web+ cung cấp chức năng tạo form động thu thập thông tin khách hàng, chức năng tạo tab động theo danh mục sản phẩm đây là những chức năng độc đáo tạo ra sự khác biệt của Web+ so với những hệ thống thiết kế website khác.

Mẫu web bán oto đẹp

Các mẫu website đẹp dành cho khách hàng bán oto của web+, Chuẩn SEO dễ sử dụng, hiện thị tốt trên mọi loại thiết bị, Web+ cho phép khách hàng quản trị website một cách dễ dàng, cung cấp đấy đủ tài liệu hướng dẫn tự seo website lên TOP Google, dễ dàng cài đặt các tham số tối ưu SEO cho website, đặc biệt là việc thống kê chi tiết nguồn khách hàng, địa chỉ IP truy cập của khách hàng và chức năng theo dõi và chặn click ảo khi chạy quảng cáo Google Adwords là chức độc đáo các bạn chỉ có thể tìm thấy ở Web+.

Mẫu web đẹp bán phụ kiện điện thoại, di động, máy tính và phụ kiện.

Các mẫu web bán hàng đẹp bán điện thoại di động, máy tính và phụ kiện của web+ được thiết kế với giao diện chuyên nghiệp, với điều hướng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, tích hợp các chức năng tìm kiếm sản phẩm nâng cao, bộ lọc sản phẩm thông minh giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi duyệt web, các chức năng tìm kiếm hàng hóa theo tên, tìm kiếm hàng hóa theo mã sản phẩm được tích hợp sẵn giúp khách hàng luôn có được gợi ý các sản phẩm cần thiết chỉ cần gõ các ký tự xuất hiện trong tên hay mã sản phẩm.
(Video giới thiệu một số mẫu giao diện web đẹp)
Xem thêm các mẫu web đẹp trong kho giao diện hàng trăm website bán hàng đẹp, giao diện web bán hàng miễn phí và trả phí của Web+
Hướng dẫn thiết kế website bán hàng miễn phí


 

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+