Webplus 24h
Vietpos
 • Sapo Web giúp bạn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

  Không cần biết thiết kế hay lập trình bạn vẫn có thể sở hữu một website với nhiều tiện ích hiện đại

  Làm sao để có đến hàng trăm đơn hàng mỗi ngày từ website?

  Website bán hàng Sapo Web giúp tối ưu hiệu quả SEO và quảng cáo

  • Hỗ trợ tối ưu cho SEO

   Không cần phải là một chuyên gia SEO bạn vẫn có thể đưa website của mình lên top1 Google. Sapo Web không chỉ giúp tối ưu SEO trên từng danh mục mà còn cho phép tối ưu SEO của từng trang chi tiết sản phẩm. Bạn có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề (Title), mô tả (Meta Description) và URL trong website, thêm thẻ alt của hình ảnh.

   Khám phá thêm những tính năng hỗ trợ SEO Sapo Web
  • Tăng hiệu quả quảng cáo

   Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá web tự nhiên thông qua SEO, Sapo Web còn giúp bạn tạo ra một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Phương pháp này giúp website ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

  Dùng thử miễn phí

Các website đẹp của khách hàng chúng tôi

Công ty cổ phần Sao Thái Dương, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và chất lượng cho khách hàng. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Sao Thái Dương đã nhiều lần được vinh danh bởi các giải thưởng mang tầm cỡ quốc gia.
Kangaroo Hanoi Kênh bán hàng trực tuyến chính thức của Tập đoàn Kangaroo Phân phối từ Tập đoàn Kangaroo với giá tốt nhất Hà Nội! Với sự đầu tư chuyên nghiệp và tối ưu kinh doanh trực tuyến, Kangaroo là thương hiệu tin cậy nhất cho khách hàng mua sắm
Công ty cổ phần Sách Alpha (gọi tắt là Alpha Books) được thành lập với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.
 • QUẢN LÝ CỬA HÀNG ĐƠN GIẢN

  Dù là cửa hàng nhỏ hay chuỗi cửa hàng với hàng ngàn mặt hàng

   

  BÁN HÀNG, TÍNH TIỀN

  Tính tiền đơn giản, dễ sử dụng, nhân viên chỉ cần 5 phút làm quen. Bán hàng linh động hơn dùng máy tính bảng, điện thoại.

   

  TỒN KHO

  Kiểm soát tồn kho chặt chẽ, giảm thất thoát.Nhập kho và làm giá tiện lợi, bán hàng được ngay. Biết được hàng nào bán chạy, hàng nào nên ngừng

   

  KHÁCH HÀNG

  Đừng để khách đến một lần rồi đi. Biến khách vãng lai thành khách thân thiết nhờ hiểu được thói quen mua hàng, và chăm sóc họ tốt hơn.

  Cách đơn giản nhất để quản lý cửa hàng chuyên nghiệp

  đăng ký Bắt đầu dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm quản lý bán hàng SIÊU ĐƠN GIẢN

  QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP, MỞ RỘNG AN TÂM

  Số liệu nằm tay, không lo thất thoát

  Kết nối thiết bị bán hàng

  Tích hợp máy quét mã vạch, máy in hoá đơn, két tiền, máy in mã vạch … giúp cửa hàng của bạn quản lý, bán hàng chuyên nghiệp hơn.

  Bán hàng trên mọi thiết bị

  Bạn có thể bán hàng trên máy tính, iphone, ipad, tablet … Nhờ đó, bạn có thể thêm quầy tính tiền trong tích tắc khi khách đông, giúp bạn linh động trong vận hành.

  Phần mềm online, bán hàng offline

  Phần mềm bán hàng online nên bạn luôn nắm được hoạt động cửa hàng, tồn kho dù dang ở xa.

  Báo cáo trực quan, chi tiết để ra quyết định nhanh

  Không còn phải đoán, nhẩm số, hay phụ thuộc vào nhân viên tại cửa hàng. Nắm ngay tồn kho, doanh thu, dòng tiền ra vào cửa hàng.

  Bán hàng online đơn giản

  Tạo ngay website bán hàng online chuyên nghiệp, tinh tế. Dữ liệu hàng hóa, đơn hàng tự động đồng bộ với website bán hàng trực tuyến và gian hàng facebook.

  Mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ

  Hàng hóa, tồn kho, doanh số được quản lý xuyên suốt, tập trung, giúp chủ có cái nhìn tổng thể về hoạt động của chuỗi, giảm thời gian quản lý.

 • Bảo kim
 • FPT data
 • Smartlink
 • Go Daddy.com
 • Ngân lượng
Google+