• Quy định sử dụng

  Vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong quy định sử dụng dịch vụ Web24h.vn. Để có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website tự động Web24h.vn bạn cần đồng ý và thực hiện đúng theo các điều khoản dưới đây.

  Cung cấp chính xác thông tin khi đăng ký khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn đăng ký để giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan trong quá trình sử dụng website.

  Sau khi đăng ký sử dụng chính thức dịch vụ thiết kế website tự động Web24h.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản quản trị website. Bạn có quyền đăng nhập vào website để quản trị nội dung trên website cũng như chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản quản trị. Lập tức thông báo cho Web24h.vn khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

  Sau khi bàn giao thông tin tài khoản quản trị website cho người dùng, Web24h.vn không chịu trách nhiệm và không đảm bảo về tính chính xác của những thông tin trên website của người dùng. Web24h.vn không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng hoặc bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Web24h.vn

  Web24h.vn có quyền ngừng cung cấp dịch vụ mà không phải hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau.

  • Người dùng sử dụng website vào bất kỳ mục đích nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệc về vấn đề bản quyền phần mềm.
  • Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
  • Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.
  • Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.
  • Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
  • Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của Web24h.vn
  • Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.
   

  Web24h.vn đảm bảo cung cấp dịch vụ theo đúng các nội dung đăng tải trên website. Trong trường hợp phát sinh sự cố làm ngưng hoạt động website của người dùng, Web24h.vn có trách nhiệm khôi phục hoạt động của website trong vòng 24h.

  Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên Web24h.vn, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Khi quy định thay đổi, chúng tôi coi như mọi khách hàng thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

  Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế Hà Nội giải quyết dựa trên hợp đồng 2 bên đã ký kết.

 • Bảo kim
 • FPT data
 • Smartlink
 • Go Daddy.com
 • Ngân lượng
Google+