Giải pháp bán hàng Online chuyên nghiệp Web+ ra mắt gói khởi nghiệp miễn phí

Sau 05 thành lập WebPlus JSC đã tiếp xúc và làm việc với trên 10000 khách hàng là các công ty và các hộ kinh doanh nhỏ chúng tôi nhận thấy điểm yếu cố hữu tỗn tại trong các của hàng nhỏ tại Việt Nam không chỉ nằm ở bán hàng, các hộ kinh doanh nhỏ không chỉ thiếu một phương thức tổ chức kinh doanh chuyên nghiệp, họ thiếu cả một qui trình và công cụ để quản ly nghiệp vụ kinh doanh. Gần 90% khách hàng thiet ke web ban hang và từ bỏ nó chỉ sau vài tháng sử dụng, hơn 1/2 số khách hàng chúng tôi gặp theo đánh giá cảm quan của chúng tôi họ không có khái niệm về quản trị và không nắm chính xác hoạt động kinh doanh của mình. Đó là lý do chúng tôi cung cấp mỗi tháng 100 mã khuyến mại giúp các cửa hàng những người kinh doanh nhỏ, nhằm hỗ trợ những hộ kinh doanh nhỏ những người có ý định kinh doanh lâu dài có thể được tiếp cận và sử dụng Internet như một phương tiện hiệu quả để tiếp cận khách hàng và quản lý công việc kinh doanh.
Mã khuyến mại miễn phí của chúng tôi có thể được áp dụng để sử dụng 12 tháng miễn phí website bán hàng chuyên nghiệp (gói khởi nghiệp) và phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp VietPos (gói cơ bản) chỉ được áp dụng với khách hàng kinh doanh trong các lĩnh vực sau:

✔ Khách hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang (quần áo, giày dép).
✔ Khách hàng kinh doanh Mỹ phẩm.
✔ Khách hàng kinh doanh đồ gia dụng.
✔ Khách hàng kinh doanh các sản phẩm dành cho mẹ và bé.
✔ Khách hàng kinh doanh điện máy, mobile hoặc laptop.


Mã khuyến mại là gì?

Mã khuyến mại là một dãy số được chúng tôi gửi tặng khách hàng tiềm năng mà theo chúng tôi đánh giá là họ co nhu cầu sử dụng, nếu bạn nhận được mã khuyến mại của chúng tôi, hãy làm theo video hướng dẫn dưới đây khi đăng ký, nhân viên chăm sóc khách hàng của WebPlus sẽ xác nhận nếu ngành hàng bạn kinh doanh có thể sử dụng được mã khuyến mại chúng tôi sẽ kích hoạt website và phần mềm bán hàng để các bạn có thể sử dụng 12 tháng hoàn toàn miễn phí.
Sau khi đăng ký thành công website, bạn có thể chat yêu cầu hỗ trợ tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc kích hoạt gói sử dụng tài hộp hội thoại "Chat hỗ trợ sử dụng" nằm ở góc dưới bên phải mà hình quản trị website.
 


Nhập mã khuyến mại khi đăng ký sử dụng thử

Khách hàng là các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ, chưa sẵn sàng bỏ chi phí để trang bị website bán hàng chuyên nghiệp, hay phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp sẽ được WebPlus hỗ trợ miễn phí sau khi đăng ký thành công việc sủ dụng website với mã khuyến mại:

1, Website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng


Giải pháp thiết kế website tự động THÔNG MINH NHẤT tại Việt Nam giúp bạn dễ dàng sở hữu một website TMĐT với đầy đủ chức năng chỉ sau 30 giây đăng ký sử dụng. Bạn có thể tuỳ biến và tự thiết kế website theo ý muốn trong vòng vài giờ đồng hồ bạn đã sẵn sàng cho việc bán hàng Online với 01 website bán hàng chuyên nghiệp:

✔ Giao diện đẹp và chuyên nghiệp
✔ Đầy đủ chức năng, đặt hàng, quản lý đơn hàng
✔ Thanh toán trực tuyến
✔ Hỗ trợ đầy đủ chức năng SEO
✔ Tích hợp gian hàng trên Facebook
✔ Dễ dàng sử dụng với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt

Với hàng trăm lựa chọn quản trị website phong phú, giúp bạn chủ động hoàn toàn trong việc kinh doanh Online, chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để xem video hướng dẫn bạn đã có thể tự thiết kế cho mình một website bán hàng như ý chỉ hoàn toàn dựa trên các thao tác kéo thả thuần tùy. Bạn có thể lựa chọn bố cục và màu sắc trên từng trang web, nội dung hiển thị của từng trang web mà không cần có kỹ năng lập trình hay CSS giao diện.
Nếu bạn có một chút kỹ năng về CSS chúng tôi cung cấp công cụ giúp bạn có thể thay đổi mọi thứ trên website bằng một bộ CSS riêng của bạn. Hãy lựa chọn một mẫu giao diện website đẹp và bắt đầu công cuộc kinh doanh của mình với Web+.
 
he quan tri website chuyen nghiep của Web+
 
Giao diện quản trị website chuyên nghiệp của Web+

2, Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp


Không chỉ giúp bạn sở hữu miễn phí một website bán hàng chuyên nghiệp, Gói khởi nghiệp của Web+ còn cung cấp cho bạn một phần mêm bán hàng online chuyên nghiệp được tích hợp kèm theo website. Bạn có thể đăng nhập quản trị phần mềm bán hàng NGAY LẬP TỨC với chính tài khoản quản trị website của bạn mà không cần đăng ký lại tài khoản trên hệ thống phần mềm quản lý bán hàng. Toàn bộ dữ liệu về hàng hóa, khách hàng, đơn hàng Online của bạn có thể được đồng bộ và sử dụng giữa website và phần mềm bán hàng mà không cần nhập lại.
Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp VietPos được thiết kế trên nền điện toán đám mây với nhiều ưu điểm vượt trội:

✔ Báo cáo chi tiết về hàng hóa tồn kho
✔ Báo cáo chi tiết doanh số theo mặt hàng theo nhân viên
✔ Lưu trữ và quản lý hóa đơn hàng, giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả

✔ Cập nhật TỨC THÌ hoạt động kinh doanh ngay trên điện thoại di động.
✔ Hỗ trợ bán hàng Online ngay cả khi mất kết nôi Internet

 

3, Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói khởi nghiệp Miễn phí


Để có thể đăng ký gói khởi nghiệp miễn phí việc đầu tiện bạn cần ghi nhớ mã khuyến mãi của bạn, bạn không thể đăng ky kích hoạt gói khởi nghiệp miễn phí nếu thiếu mã Khuyến mại này. Mã sử dụng miễn phí được chúng tôi gửi trực tiếp tới những khách hàng có nhu cầu sử dụng cụ thể, nếu bạn là một cửa hàng muốn kinh doanh TMĐT một cách chuyên nghiệp vui lòng chat trực tiếp với chúng tôi để được cấp mã. Mỗi tháng chúng tôi cung cấp tối đa 150 mã sử dụng miễn phí tới Quí khách hàng.  

Bước 1: Đăng ký sử dụng website

Bạn truy cập kho giao diện, với hàng trăm mau web dep của chúng tôi, chọn một mẫu giao diện miễn phí khởi tạo để sử dụng hoặc đăng ký sử dụng thử website miễn phí.
Chọn nút Tạo website miễn phí để tiến hành đăng ký, Lưu ý bạn cần cung cấp thống tin thật (chúng tôi cần xác thực để có thể cung cấp dịch vụ miễn phí), bạn bắt buộc phải lựa chọn đồng ý với các điều khoản cung cấp miễn phí của chúng tôi.
Thiết kế website miễn phí
Bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí gói giải pháp kinh doanh Online Web+ với mã đăng ký hợp lệ

Giải pháp bán hàng online Web+ giúp bạn sở hữu website chỉ sau 30 giấy đăng ký, bạn có thể xem thông tin hướng dẫn việc thiết kế website tại đây.

Bước 2: Đăng nhập sử dụng phần mềm VietPos

Không chỉ đơn giản cung cấp cho bạn website với giải pháp bán hàng miễn phí web+ bạn sở hữu ngay 01 phần mềm quản lý bán hàng thông minh và chuyên nghiệp giúp bạn theo dõi tức thì mọi hoạt động kinh doanh của mình. Hãy truy cập http://vietpos.net đăng nhập ngay bằng tài khoản quản trị website mà bạn vừa đăng ký.
phần mềm quản lý bán hàng Vietpos
Phần mềm quản lý bán hàng Vietpos đăng nhập và sử dụng bằng chính tài khoản quản trị website của bạn


Bước 3: Đồng hộ hàng hóa giữa website và phần mềm

Không chỉ đăng nhập chung tài khoản bạn có thể đồng bộ dữ liệu về đơn hàng, dữ liệu hàng hóa, dữ liệu về khách hàng giữa website và phần mềm chỉ với vài click chuột, toàn bộ đơn hàng của bạn trên website có thể được đồng bộ và xử lý ngay trên phần mềm mà bạn không mất công nhập lại dữ liệu.

Dong bo du lieu phan mem va website
Đồng bộ dữ liệu giữa phần mềm và website giúp công việc kinh doanh và quản lý của bạn sẽ rất thuận lợi

Chúc Quí khách hàng kinh doanh thành công.


 

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+