Miễn phí toàn bộ giao diện Website trong 03 ngày khuyến mại

Thể lệ chương trình khuyến mại

Chúng tôi trân trọng gửi tới quí khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt chào xuân Đinh Dậu, miễn phí hoàn toàn phí mua giao diện website. Quí khách có thể chọn bất kỳ giao diện website nào để sử dụng trong kho giao diện hàng trăm website mẫu giao diện website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO với chi phí 0 đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đặt mua giao diện website và ký hợp đồng sử dụng các gói, khởi nghiệp, phát triển, đồng hành và chuyên nghiệp của Web+ trong 03 ngày 17, 18, 19 tháng 1 năm 2017.
Chúng tôi cũng cập nhật bảng giá về dịch vụ tự thiết kế website của web+ với gói dịch vụ khởi nghiệp chỉ từ 1.200.000 vnđ/ năm, Quí khách hàng đã có ngay một website bán hàng chuyên nghiệp đầy đủ chức năng với băng thông không giới hạn. Hãy chọn ngay 01 giao diện website bán hàng đẹp phù hợp với nhu càu kinh doanh của bạn, ký hợp đồng sử dụng để được miễn phí sử dụng giao diện website lên tới 4.000.000 đồng trong 03 ngày vàng khuyến mại của chúng tôi.
 
Miễn phí sử dụng website lên tới 4.000.000 đồng
Chương trình tặng phí sử dụng giao diện lên tới 4.000.000 đ trong 03 ngày khuyến mại tại WebPlus JSC


Hướng dẫn đăng ký giao diện website miễn phí

Webplus cung cấp nền tảng website bán hàng thông minh nhất hiện nay, Quí khách chỉ cần khoảng 30 giây đăng ký để có thể sở hữu hệ thống website bán hàng thông minh nhất hiện nay. Quí khách có 14 ngày sử dụng thử miễn phí với đầy đủ chức năng của web (chưa được trỏ tên miền), hãy lựa chọn ngay một mẫu giao diện website đẹp để dùng thử bạn chỉ cần 30 giây nhập  dữ liệu. Chi phí thấp nhất mà bạn phải trả khi sử dụng web+ chỉ là 1.200.000 VNĐ / năm.

Qui trình cung cấp dịch vụ Website Web+

Qui trình cung cấp dịch Vụ Web+
Qui trình cung cấp dịch vụ Web+
Các chi phí có thể phát sinh khi sử dụng web+
Tên loại chi phí Giá tiền Hình thức Ghi chú
Phí sử dụng giao diện 0 đ đến 4.000.000  1 lần Tùy giao diện
Gói dịch vụ (hosting) Từ  1.200.000 đến 8.800.000 Hàng năm Tùy gói dich vụ
Phí cấu hình website 1.000.000 đ 1 lần Chỉ thu với giao diện miễn phí
Phí nhập liệu sản phẩm Từ 3000 đ đến 10.000 đ 1 lần Tùy theo gói sử dụng
Phí quản trị website 500.000 đ – 3.000.000 đ Hàng tháng  

 Một số đặc điểm của hệ thống website bán hàng thông minh Web+

Hệ thống thiết kế website thông minh của Web+ với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, tích hợp sẵn đầy đủ các chức năng quản trị thông minh giúp khách hàng chủ động hoàn toàn trong việc vận hành website, hơn 3000 khách hàng đã sử dụng web+ như một công cụ kinh doanh online hiệu quả. Với mức giá vô cùng cạnh tranh chỉ từ 1.200.000đ/ năm web+ mang lại cho bạn:

✔ Website giao diện chuyên nghiêp, chuẩn SEO
✔ Hosting không giới hạn băng thông
✔ Quản trị dễ dàng với giao diện sử dụng hoàn toàn tiếng Việt
✔ Cung cấp đầy đủ chức năng giúp khách hàng tự SEO từ khóa
✔ Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp
.......
Web+ là một trong những hệ thống hiếm hoi giúp bạn chủ động hoàn toàn trong kinh doanh trực tuyến, bạn không cần bất kỳ một kỹ năng lập trình nào để làm chủ một hệ thống website thông minh như Web+.
Hãy sử dụng thử 14 ngày hoàn toàn miễn phí của Web+ để trải nghiệm hàng trăm những tiện ích thông minh giúp bạn chủ động hoàn toàn trong việc triển khai kinh cùng Web+

Video giới thiệu về hệ quản trị của Web+

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+