Web+ thử nghiệm chức năng theo dõi chặn Click Adwords ảo (click tặc)

Chặn click ảo khi chạy quảng cáo Adwords

Chức năng chặn click ảo khi chạy quảng cáo Adwords của Web+ cho phép khách hàng có thể theo dõi số nhâp chuột từ quảng cáo adwords vào website của bạn, hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan tới click như: Địa chỉ IP đã click vào quảng cáo, số thời gian mà người sử dụng này ở lại trong website sau khi click quảng cáo, số link mà đối tượng click quảng cáo này xem thêm sau khi đã click quảng cáo, đối tượng có truy cập trang đặt hàng hay không? Trình duyệt mà đối tượng này sử dụng khi click quảng cáo v.v.
 

Màn hình theo dõi IP đã click vào website của bạn từ quảng cáo adwords

Trong bài viết trước đây chúng tôi có giới thiệu về dịch vụ chặn click ảo trong adwords, chúng tôi có giới thiệu tới các bạn một số dịch vụ giúp bạn có thể theo dõi thống kê hay ngăn chặn click ảo khi chạy quảng cáo Google Adwords như clickgardian.co.uk dịch vụ chặn click ảo một cách tự động hay clicky.com dịch vụ theo dõi khách hàng truy cập website độc lập.
Sau một thời gian dài sử dụng thử các dịch vụ WebPlus quyết định trang bị cho khách hàng sử dụng Web+ chức năng theo dõi click từ adwords giúp bạn có thể ngăn chặn nhưng truy cập ảo khi chạy quảng cáo. Do chức năng này yêu cầu đầu tư tài nguyên để theo dõi và lưu trữ rất nhiều thông tin chúng tôi sẽ thu phí sử dụng với chức năng này với 03 gói dịch vụ như sau:

✔ Gói 500.000 đồng/ 03 tháng sử dụng 
✔ Gói 800.000 đồng / 06 tháng sử dụng  
✔ Gói 1.200.000 đồng / 12 tháng sử dụng
 

Video giới thiệu tổng quan chức năng theo dõi và cảnh báo click ảo từ Google Adwords
Nếu quí khách có nhu cầu sử dụng thử 15 ngày gói sản phẩm này vui lòng chat với chúng tôi tại cửa sổ chat: Hỗ trợ sử dụng phía dưới bên phải trong màn hình quản trị của Quí khách.

Các bước chống click ảo khi chạy quảng cáo adwords với Web+

Bước 1: Thiết lập tham số tự động gán thẻ trong tài khoản adwords

Để có thể theo dõi được các click từ quảng cáo adowrds, trước tiên bạn cần mở chế độ tự động gắn thẻ cho tài khoản quảng cáo adwords của bạn, bằng cách truy cập vào tài khoản quảng cáo adwords của bạn, chọn mục cài đặt tài khoản trong menu hình răng cưa ở phía trên bên phải tài khoản. Sau đó chọn chức năng tự động gán thẻ (xem hình minh họa bên dưới)

Bước 2: Theo dõi và đánh dấu những IP đáng ngờ

Màn hình thống kê Google Adwords trong tài khoản quản trị Web+ cho phép bạn theo dõi và lọc Các đối tượng đã click quảng cáo Adwords của bạn theo nhiều tiêu chí khác nhau, kết hợp với việc bạn theo dõi tức thì các cuộc gọi từ khách hàng trong các khoảng thời gian trong ngày bạn có thể hình dung về hiện tượng click ảo khi bạn chạy adwords. Bạn có thể lọc các đối tượng đã click adwords của bạn theo các tiêu chí sau:

a, Khoảng thời gian theo dõi

Bạn có thể chọn khoảng thời gian theo dõi click ảo adwords của bạn, trong 01 giờ, 03 giờ, 06 h, trong ngày hay trong một khoảng thời gian cố định. Nếu trong khoảng thời gian này bạn không nhận được cuộc gọi nào từ khách hàng bạn có quyền nghi nghờ tất cả các địa chỉ IP đã click vào tài khoản Adwords của bạn.

b, Địa chỉ IP click vào quảng cáo

Bạn có thể lọc những chỉ hiển thị những địa chỉ IP truy cập website của bạn qua quảng cáo lớn hơn 2 lần, 3 lân, 5 lần v.v trong khoảng thời gian bạn lựa chọn ở Mục A để theo dõi, với mỗi lượt truy cập của địa chỉ IP này vào quảng cáo bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết thời gian truy cập, số đường link mà địa chỉ IP này đã truy cập và địa chỉ này đã truy cập chính xác những đường link nào.

c, Thời gian truy cập của từng phiên

Với mỗi lần click tổng thời gian người truy cập đã truy cập trong phiên là bao nhiêu giây, nếu thời gian truy cập phiên dưới 5 giây thậm chí là dưới 15 giây sẽ bị bạn liệt vào dạng nghi ngờ. Nếu bạn bán một mặt hàng nào đó phổ biến như điện thoại iphone 7 chính hãng với chế độ bảo hành chính hãng khách hàng có thể chỉ cần 05 giây để có thể quyết định mua hàng của bạn. Nếu bạn bán một mặt hàng thực phẩm chức năng khách hàng cần nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định mua hàng của bạn vì vậy thời gian truy cập vào website sau khi click quảng cáo thực sự là một yếu tố quan trọng để bạn quyết định có nghi ngờ một địa chỉ IP hay không. Hệ thống cho phép bạn lọc chỉ hiển thị những phiên truy cập nhỏ hơn x giây để theo dõi. Bạn tự quyết định theo dõi những phiên truy cập nhỏ hơn bao nhiêu giây và hệ thống sẽ lọc ra giúp bạn.

d, Lịch sử truy cập


Hệ thống cho phép bạn theo dõi chính xác từng đường link mà khách hàng đã truy cập website của bạn trong phiên, đây là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể biết được khách hàng có đang thực sự duyệt web của bạn hay chỉ là đối thủ sử dụng một phần mềm click tự động vào các link trên website sau khi click quảng cáo.

e, Trình duyệt và hệ điều hành

Bạn có thể gõ một cụm từ bất kỳ hệ thống sẽ lọc ra cho bạn những phiên mà khách hàng đã click vào quảng cáo adwords của bạn thông qua một máy tính sử dụng hệ điều hành có chứa những cụm từ đó. Hãy nghi ngờ tất cả những trình duyệt quá cũ, hoặc những trình duyệt không phổ biến (có thể được giả lập bởi phần mềm máy tính) khi bạn có nhiều click trong một khoảng thời gian nhất định nhưng không hề phát sinh cuộc gọi của khách hàng.

Bước 3: Chặn các IP đáng ngờ trong tài khoản.

Chúng tôi hoàn toàn có thể theo dõi và chặn tự động nếu bạn cung cấp quyền truy cập tài khoản quản lý adwords của bạn tuy nhiên chúng tôi đã cân nhắc và quyết định không tự động thực hiện điều này vì các lý do sau:
✔ Số liệu chạy quảng cáo Adwords là một bí mật kinh doanh mà bạn nên giữ riêng cho mình.
✔ Việc chặn click tặc không thể thực hiện tùy tiền vì có thể nó sẽ chặn cả những khách hàng tiềm năng của bạn.
✔ Bạn cần theo dõi việc chặn IP kết hợp với kết quả cuộc gọi từ adwords
 
Huong dan loại tru IP ảo khi chạy quảng cáo Adwords
Hình ảnh minh họa hướng dẫn loại trừ IP ảo khi chạy quảng cáo Google Adwords

Sẽ còn rất nhiều vấn đề trong việc theo dõi và chống click ảo trong adwords mà chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn trong những bài hướng dẫn được cập nhật trong thời gian tới.
 

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+