WebPlus tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa

Webplus là công ty phát triển giải pháp bán hàng onine Web+ một trong những giải pháp bán hàng Online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay với hơn 3000 khách hàng sử dụng hiệu quả.

WebPlus tuyển dụng nhiều vị trí

Weblus JSC chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ quảng cáo trực tuyến cần tuyển.

Tuyển dụng nhân viên nhân viên kinh doanh, lập trình viên dot net, kỹ thuật viên CSS Tháng 3 2018

WebPlus Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên kinh doanh, kỹ sư lập trình dot.net, kỹ thuật viên CSS đi làm ngay tháng 3 năm 2018 với mức thu nhập hấp dẫn.

Web+ Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Với gần 3000 đang sử dụng các gói dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí và trả phí, để mở rộng hoạt động kinh doanh WebPlus JSC cần tuyển gấp 05 nhân viên kinh doanh (chấp nhận sinh viên thực tập) với chế độ hấp dẫn.

Nhân viên cắt HTML & CSS

Để đáp ứng việc phát triển các ứng dụng cho web cũng như nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực website cho Doanh Nghiệp, Webplus cần tuyển dụng những nhân tài trong lĩnh vực lập trình và ứng dụng hệ thống. Nếu bạn có mong muốn và đam mê trong lĩnh vực nầy, hãy gia nhập với chúng tôi.

WebPlus tuyển dụng lập trình viên asp.net

Với định hướng trở thành Công ty cung cấp dịch vụ TMĐT hàng đầu Việt Nam, Webplus JSC cần tuyển lập trình viên Asp.net để phát triển các sản phẩm trong hệ sinh thái TMĐT Web+ để phục vụ nhu cầu kinh doanh online của khách hàng.

Tuyển Nhân viên kinh doanh và Đồ Họa

Tuyển 20 nhân viên kinh doanh, 03 thiết kế đồ họa, cut CSS

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+