Ra mắt gói dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí

Thiết kế webstie bán hàng miễn phí, dịch vụ hosting miễn phí có điều kiện


Công ty cổ phần WebPlus Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng tự động miễn phí, kể từ ngày 8 táng 8 năm 2012, công ty chúng tôi chính thức công bố các tính năng của gói dịch vụ miễn phí tới khách hàng với các đặc điểm sau:

Điều kiện để cung cấp gói dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí:


Tất cả các khách hàng sau khi đăng ký dùng thử gói sản phẩm thiết kế website bán hàng của công ty cổ phần webplus Việt Nam sau khi hết hạn sử dụng thử 15 ngày có thể đăng ký sử dụng một trong các gói giải pháp thiết kế website bán hàng của chúng tôi hoặc chuyển sang gói sử dụng miễn phí với các điều kiện sau:

1, Khách hàng đăng ký với nhân viên kinh doanh của công ty cổ phần WebPlus Việt Nam về việc chuyển đổi gói sử dụng thử sang gói sử dụng miễn phí.

2, Khách hàng đồng ý qua Email trả lời (reply), về việc tuân thủ đầy đủ các qui định về gói sử dụng miễn phí của chúng tôi.

3, Khách hàng chỉ có thể sử dụng gói dịch vụ miễn phí của chúng tôi với các điều kiện sau Website của khách hàng đạt tối thiểu 300 pageview / ngày hoặc khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ đăng ký tên miền của công ty cổ phần WebPlus Việt Nam.

Dịch vụ hosting miễn phí của chúng tôi được cung cấp tới Quí khách hàng có các tính năng hoàn toàn giống với gói dịch vụ hosting tối thiểu không có tính năng thanh toán online và thông báo đơn hàng qua email, quí khách có thể sử dụng như một website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên chúng tôi giữ quyền khai thác một vị trí quảng cáo nhất định trong trang web sử dụng dịch vụ hosting miễn phí để bù đắp chi phí đầu tư của mình.

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+