Thiết kế website bán hàng, góc nhìn toàn cảnh

Bạn có thật sự cần thiết kế website bán hàng?

Hãy liên hệ vào cuộc sống thực, nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh và dịch vụ theo cách truyền thống bạn sẽ làm gì? Một cách làm được rất nhiều cửa hàng công ty thực hiện là việc họ sẽ thiết kế và in một tờ rơi thật đẹp, một chương trình khuyến mại hấp dẫn, bỏ ra vài triệu đồng in ấn và thuê nhân lực phát tờ rơi tại những nút giao thông những quán cafe hay các công sở ngay gần địa điểm bán hàng của bạn. Nếu tờ rơi của bạn không bắt mắt, thông tin về dịch vụ một cách chung chung, chúng tôi tin rằng việc làm này của bạn sẽ là việc ném tiền vào túi của những công ty in ấn và người phát tờ rơi.
Quay lại việc thiết kế website bán hàng cũng giống như vậy, việc bạn thiết kế ra một website bán hàng đầu tiên bạn cần có điểm nhấn, cũng giống như việc thiết kế tờ rơi, khi thiết kế website bán hàng bạn cần phải đảm bảo được thông tin trên website của bạn đủ để hấp dẫn người đọc. Sẽ có tác dụng ngược nếu bạn niêm yết một mức giá trên trời với một website thiết kế cẩu thả. Việc chuẩn bị nội dung bao gồm hình ảnh và bài viết cho website, muốn có hiệu quả, cần được đầu tư đúng mực về thời gian và công sức. Bạn đừng nghĩ tới việc thiết kế website bán hàng nếu bạn không có nguồn lực nhân sự và thời gian, nếu bạn không có kỹ năng, kỹ năng hoặc nguồn lực để thuê nhân sự hãy nghĩ đến việc bán hàng trên Facebook sẽ thiết thực hơn với bạn.

thiet ke web ban hang la cong cu hieu qua de quang ba thuong hieu

Sở hữu website bán hàng hiện đại bạn có thể Marketing theo cách mà bạn mong muốn

Tại sao thiết kế website vẫn là cần thiết?

Có rất nhiều kênh bán hàng hiệu quả như bán hàng trên các diễn đàn, bán hàng trên Facebook v.v tại sao bạn vẫn nên cần có một website bán hàng. Cách đây khoảng 10 năm về trước khi Internet chưa phát triển như hiện tại. Một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất lúc đó là đăng tin quảng cáo trên báo mua và bán. Rất nhiều công ty, cửa hàng dịch vụ đã tìm được vô số khách hàng qua kênh này, họ không nhất thiết phải có cửa hàng riêng, thương hiệu riêng. Thời điểm đó việc đăng tin là miễn phí và không có quá nhiều người đăng tin trên báo này. Theo thời gian việc đăng tin để tìm kiếm khách hàng đã mất dần hiệu quả do người quảng cáo ngày càng đông và chi phí ngày càng đắt đỏ. Sẽ rất khó cho những cửa hàng, công ty làm nổi bật hình ảnh và dịch vụ của mình trên trang báo với hàng trăm đối thủ cạnh tranh.
Liên hệ lại với việc thiết kế website bán hàng , nếu 02 năm trước bạn bán hàng trên Facebook mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với hiện tại, lúc đó niềm tin trên Facebook chưa biến thành một cái gì đó quá xa xỉ và chi phí bán hàng (quảng cáo) trên Facebook vẫn chưa đắt đỏ như hiện tại.
Thiết kế website bán hàng là cần thiết nếu bạn muốn kinh doanh online lâu dài, website là nơi lưu trữ thông tin của riêng bạn, bạn tạo dựng thương hiệu tại đây theo cách mà bạn mong muốn, bạn không bị canh tranh trực diện bởi đối thủ. Nếu bạn chỉ tận dụng Facebook, hay các diễn đàn mua săm như một kênh để dẫn khách hàng vào website của bạn. Nếu bạn tận dụng không có website mà chỉ bán hàng trên Facebook hoặc các diễn đàn mua bán, những đối thủ của bạn hoàn toàn có thể quảng cáo trực tiếp sản phẩm của họ ngay khi khách hàng đang xem sản phẩm của bạn, bạn nên lưu ý điều này.
Bạn cần nhiều thứ để bán hàng online hiệu quả, website bán hàng chỉ là bước khởi đầu
Một website bán hàng hiệu quả cần được đánh giá thông qua rất nhiều yếu tố, khách hàng của bạn cảm thấy website đó thế nào.

Khách hàng họ cần gì ở website:

+ Thiết kế cần phải thật sự bắt mắt
+ Cung cấp đầy đủ các tính năng tiện ích
+ Tốc độ phải nhanh
+ Hàng hóa phong phú
+ Thông tin khuyến mại rõ ràng đầy đủ
+ Phải đáng tin
Bạn cần gì ở website
+ Công cụ quản trị dễ dùng, tạo sự chủ động cho bạn.
+  Cung cấp đầy đủ chức năng theo dõi và chăm sóc khách hàng
+ Dễ dàng tích hợp Facebook
+ Thân thiện với Google
+ Dễ dàng cập nhật và nâng cấp

Để kinh doanh online hiệu quả trong bối cảnh việc kinh doanh online đã trở nên phổ biến, một website bán hàng chuyên nghiệp chưa phải là lợi thế tuyệt đối. Bạn cần nhiều hơn một website TMĐT hay một website bán hàng. bạn cần một giải pháp kinh doanh tổng thể để giúp bạn có lợi thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Web+ ra đời nhằm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh, có thể nói Web+ là một giải pháp kinh doanh online hiệu quả.

He sinh thai TMDT

Để kinh doanh online bạn cần nhiều hơn một website chuyên nghiệp,một giải pháp kinh doanh

Web+ mang lại cho ban những gì

Website TMĐT đầy đủ tính năng

+ Quản trị dễ dùng 100% bằng tiếng Việt
+ Đăt hàng và thanh toán trực tuyến
+ Hosting không giới hạn, tính năng web được cập nhật thường xuyên
+ Tích hợp gian hàng Facebook
+ Thân thiện SEO
+ Chủ động hoàn toàn trong quản trị web
+ Công cụ chăm sóc khách hàng

Hệ sinh thái TMĐT

Chỉ sau 30 phút đăng ký website tại web24h.vn, bạn có thể sử dụng ngay tài khoản quản trị website để truy cập hệ sinh thái TMĐT
+ Đăng nhập và đăng tin tin quảng cáo trên raovathot.vn
+ Đăng nhập và sử dụng hệ thống email marketing email24h.vn
+ Đăng nhập và sử dụng hệ thống quảng cáo ads24h.vn

Bộ công cụ Marketinng hiệu quả

+ Phần mềm quảng cáo Zalo
+ Phần mềm quảng cáo Facebook
+ Phần mềm SEO

Chia sẻ kinh nghiệm miễn phí

Nhân viên kinh doanh của Web+ với kinh nghiệm tư vấn và phục vụ hàng trăm khách hàng luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng thành công của bọn, công đồng những khách hàng tại website kinhnghiemmarketing.com online sẽ cùng giải quyết và tháo gỡ những khó khăn của bạn. 

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+