Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chỉ từ 600K

Website bất động sản có đặc thù chạy theo dự án với vòng đời rất nhanh, một dự án thời gian bán hàng cao điểm thưởng chỉ vài tháng đến 1 năm. Chính vì đặc điểm này khi thiết kế website bất động sản các môi giới bất động sản thường xác định rõ nhu cầu cần website nhanh chóng để chạy Adwords trong thời kỳ cao điểm của dự án để tìm kiếm khách hàng.

Các chi phí khi thiết kế website bất động sản:

Nền tảng phổ biến nhất mà các môi giới bất động sản (môi giới) hay sử dụng để thiết kế webiste đó là Wordpress, thông thường các môi giới sẽ phải trả các chi phí sau khi thiết kế website bất động sản:
✔ Phí thiết kế website hay mua giao diện website (nếu sử dụng wordpress)
✔ Phí Hosting thường tính theo năm tùy theo dung lượng và tốc độ website
✔ Phí tên miền (thường các môi giới hay sử dụng các tên miền theo dự án)
Chi phí sở hữu website thường không đáng kể so chi phí quảng cáo Google Adwords,  thực sự chi phí này giống như muỗi đốt Inox với các môi giới bất động sản có nhiều kinh nghiệm và có khả năng chốt khách hàng.
 
Hệ quản trị website thông minh sử dụng tiếng Việt
Hệ thống quản trị website thông minh với chức năng Chat hỗ trợ sử dụng ở góc dưới bên phải  màn hình.

 
Tuy chỉ có giá dao động từ 1 đến 2 triệu đồng nhưng chi phí này không phải là khoản chi phí nhỏ với các bạn sinh viên mới ra trường hay các môi giới bất động sản mới bước vào nghề, đó là lý do Web+ mang tới cho các bạn một giải pháp nhằm hỗ trợ tối đa cho các môi giới bất động sản mới vào nghề.
Hãy bỏ thời gian xem thật kỹ Video dưới đây, các bạn môi giới bất động sản có thể tìm cho mình một giải pháp thiết kế website bất động sản thực sự chuyên nghiệp với chi phí rất hợp lý và đặc biệt nhất đó là khả năng tiếp cận khách hàng bằng một website bất động sản vô cùng chuyên nghiệp.
 

Hướng dẫn bạn cập nhật nội dung và đổi màu website với Web+, bạn có thể kinh doanh cho nhiều dự án khác nhau.

Xem website mẫu bán dự án Vinhomes D'capital Trần Duy Hưng, mẫu website bán biệt thự An khang Nam Cường hoặc Website mẫu bán dự án Hateco Xuân Phương  được thiết kế dựa trên nền tảng Web+.
Trong kho giao diện của website bất động sản Web+ có hàng chục mẫu website đẹp và chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng giúp môi giới bất động sản có thể tiếp cận khách hàng online hiệu quả. Không chỉ trang bị đầy đủ chức năng giúp các môi giới bất động sản có thể:

✔ Chủ động hoàn toàn trong việc vận hành, tự thay đổi từ màu sắc tới bố cục website tùy theo dự án.
✔ Dễ dàng cài đặt các mã nhúng phần mềm CHAT, phần mềm đọc số điện thoại khách hàng truy cập, Google Analytics, Webmaster Tool, Facebook Remarketing, Google Remarketing v.v.
✔ Tự SEO website hiệu quả với các chức năng hỗ trợ SEO chuyên nghiệp
✔ Hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ máy tính đên Mobile giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin.
✔ Hosting không giới hạn băng thông với hệ thống máy chủ siêu mạnh.
Các chi phí thiết kế website bất động sản sử dụng Web+

1, Chi phí mua giao diện website

Trong hệ thống giao diện của Website Web+ cung cấp các mẫu giao diện trả phí và miễn phí, Nếu các bạn môi giới chọn những mẫu giao diện trả phí, các bạn vui lòng thanh toán mức phí giao diện niêm yến trên website.
Các bạn cũng có thể chọn những mẫu giao diện website miễn phí trong kho giao diện khi khởi tạo website trong trường hợp này các bạn không mất tiền mua giao diện.
Đặc biệt hơn nữa nếu các bạn có kỹ năng về html và Css các bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế giao diện theo ý tưởng của mình mà không cần sự can thiệp của lập trình viên, tất nhiên trong trường hợp này bạn sẽ có website bất động sản với giao diện đẹp như ý và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

mẫu web bất động sản đẹp
deldorado-tayho.com một mẫu giao diện website bất động sản đẹp sử dụng Web+

Các mẫu giao diện website bất động sản đẹp của Web+ có mức giá từ 1 triệu đên 3 triệu đồng được niêm yết công khai trên kho giao diện của Web+.

2, Chi phí gói giải pháp Web+

Gói giải pháp của web+ cung cấp không chỉ cung cấp gói hosting không giới hạn băng thông, mà còn cam kết cập nhật hệ thống định kỳ miễn phí giúp các bạn môi giới bất động sản luôn có website hiện đại để kinh doanh.
Nhân viên hỗ trợ khách hàng của web+ sẽ trực để cung cấp cho bạn tài liệu hướng dẫn cũng như hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề chung mà các bạn gặp phải trong kinh doanh.
Các gói hosting của web+ có mức giá từ 1.388.000 đ/ 01 năm sử dụng vui lòng xem chi tiết bảng giá thiết kế website.

3, Các chi phí khác

a, Chi phí cấu hình Website

WebPlus cung cấp đầy đủ các video hướng dẫn sử dụng và quản trị website, tuy nhiên nếu các bạn không có thời gian hoặc không muốn bỏ thời gian cấu hình (thay đổi thông tin liên hệ, cập nhật tin tức liên quan đến dự án) bạn vui lòng trả cho nhân viên hỗ trợ dịch vụ của Web+ với mức phí từ 600K đến 2 triệu đồng để được cấu hình website. Vui lòng chat với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.
Xem Video hướng dẫn tự thiết kế website bất động sản

b, Chi phí sử dụng các chức năng nâng cao.

 Một trong những chức năng đặc biệt ở Web+ đó là những hệ thống chức năng nâng cao như:
✔ Tạo form thu thập thông tin khách hàng (miễn phí)
✔ Theo dõi và chặn click ảo khi chạy quảng cáo Google Adwords (trả phí 500K cho 03 tháng sử dụng)
Xem giới thiệu về chức năng thu thập khách hàng.
Như vậy để tùy vào kỹ năng và dịch vụ mà bạn sử dụng bạn có thể sở hữu website bất động sản chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá chỉ từ 1.388.000 đông/ năm khi sử dụng Web+.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotlines: 024.3990.9466 để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Đăng ký Form dưới đây để nhận mã sử dụng website bất động sản chỉ với 600K trong thời gian 03 tháng. Hoặc được khuyến mại chức năng theo dõi và chặn click ảo khi chạy quảng cáo Adwords khi đăng ký sử dụng 01 năm.
 
 
 


 

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+