Thiết kế website bán hàng dễ dàng và chủ động với Web+

Thiết kế website bán hàng thật đơn giản với Web+

Nếu bạn search từ khóa sửa nhà hà nội trên Google, bạn sẽ nhìn thấy một website có tên suachuanhadthouse trên TOP 1, đây là một website đã được thiết kế và vận hành 03 năm bởi một ông chủ trẻ, một người xuất thân từ thợ sửa nhà chuyên nghiệp và đã nhận ra được vài trò của website trong việc bán hàng online và tìm kiếm khách hàng trên mạng.
Tại sao một người không có một chút kỹ năng gì về máy tính, về website ở thời điểm đó lại có thể vận hành một website có một từ khóa rất hot như sửa nhà Hà Nội nằm trên TOP như vậy? Câu trả lời sẽ có khi bạn xem Video hướng dẫn quản trị website Web+ dưới đây, thiết kế thông minh của Web+ giúp bạn có thể tạo ra một website nhanh chóng và quản trị nó một cách chủ động dù bạn có không có kiến thức lập trình hay CSS website.
 

Hướng dẫn quản trị cơ bản website bán hàng Online Web+
Bài viết này giới thiệu với các bạn hệ thống thiết kế website bán hàng tự động bạn có thể thiết kế website với kỹ năng tin học bằng 0. Sau khi tạo được một website bán hàng Online chuẩn SEO chuyên nghiệp, bạn hãy like page http://fb.com/daotaoseo để được cập nhật các bài viết hướng dẫn:

✔ Tự SEO website lên Top Google.
✔ Tự chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả.
✔ Tự chạy và tối ưu quảng cáo Facebook
✔ Tìm kiếm khách hàng hiệu quả trên các kênh Online
✔ Tiếp thị lại khách hàng đã ghé thăm website.
.

Qui trình thiết kế website sử dụng web+

Bước 1: Đăng ký sở hữu website trong 30 giây
Để sở hữu website bán hàng hay website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp bạn chỉ cần truy cập website web24h chọn một mẫu giao diện website đẹp mà bạn ưng ý nhất, lựa chọn tạo website mẫu điền đầy đủ thông tin đăng ký chỉ trong 30 giây đến 2 phút (tùy vào kỹ năng sử dụng máy tính của bạn) để sở hữu một website thương mại điện tử với đầy đủ chức năng bán hàng trực tuyến đẹp và chuyên nghiệp.
Tham khảo video hướng dẫn đăng ký và sở hữu website bán hàng miễn phí
 (Lưu ý bỏ qua phần nhập mã khuyến mại nếu bạn không nhận được mã khuyến mại từ WebPlus)
Bước 2: Cấu hình và thay đổi biến website mẫu thành website của bạn
Bước 3: Cài đặt các tham số hoạt động cho website

Bán hàng Online hiệu quả với Web+

Thiết kế website bán hàng Online chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp khách hàng, sở hữu một website chuyên nghiệp có lợi thế hơn nhiều so với việc bạn thiết kế và In ra một bản Brochure giới thiệu công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể cập nhật thông tin về website của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn dễ dàng hơn trong việc phân phát website tới người sử dụng hơn rất nhiều so với việc bạn phát tờ rơi hay brochure tới khách hàng tiềm năng.
Các bước để bán hàng hiệu quả với Web+

✔ Tạo website chuẩn SEO chuyên nghiệp
✔ Tiếp thị website trên Google
✔ Tiếp thi website trên Facebook
✔ Thực hiện tiếp thị lại (Remarketing)
✔ Quảng bá website trên các kênh khác.


 

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+