Qui trình thiết kế Website sử dụng Web+

Qui trình thiết kế website sử dụng Web+

Bước 1: Dùng thử website
Bạn chỉ cần khoảng 30 giây để có thể đăng ký sở hữu một website với đầy đủ chức năng bán hàng của một website chuyên nghiệp. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 15 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin để khởi tạo shop.
Bạn lưu ý sẽ có 02 loại giao diện mà bạn có thể sử dụng khi đăng ký dùng thử, với giao diện miễn phí bạn có thể sử dụng và chọn gói giải pháp web+ để trả phí khi bạn hài lòng. Nếu bạn chọn giao diện trả phí bạn vẫn có thể dùng thử hệ thống bình thường tuy nhiên bạn cần thanh toán phí mua giao diện khi bạn chọn gói giải pháp để sử dụng.
Với một giao diên website khi bạn đã chọn và trả phí WebPlus sẽ giúp bạn cấu hình giúp cho giao diện mẫu của website đúng như bạn lựa chọn với thông tin đăng ký và sản phẩm của bạn. (Tối đa 60 sản phẩm và 05 danh mục).

Hướng dẫn đăng ký sử dụng thử Website
Giao diện website  miễn phí

Nếu bạn chọn giao diện miễn phí và có khả năng tự cấu hình website (thay đổi thông tin liên hệ, cập nhật sản phẩm, danh mục tin tức, vẽ banner phù hợp) vui lòng xem video hướng dẫn sử dụng trong bước 02 của bài viết để tự cấu hình cho mình website như ý.

Giao diện website trả phí

Giao diện trả phí được niêm yết công khai giá bán trong kho giao diện, nếu bạn chọn giao diện trả phí bạn và bạn thanh toán trước chi phí mua giao diện bạn sẽ được hỗ trợ cấu hình website miễn phí để có thể tạo ra website giống hệt website mẫu mà bạn lựa chọn với thông tin liên hệ và tối đa 50 sản phẩm, 20 tin tức giống do bạn cung cấp vẽ tối đa 03 banner).
Nếu bạn có thể tự cấu hình website mà không cần trợ giúp bạn sẽ thanh toán phí mua giao diện khi chính thức sử dụng dịch vụ.
Qui trinh cung cấp dịch vụ của website Web+
Qui trình thiết kế website Web+
Mã khuyến mại

Web+ cung cấp mỗi tháng 150 mã khuyến mại hỗ trợ khởi nghiệp miễn phí với khách hàng, nếu bạn nhận được mã khuyến mại này bạn có thể được hỗ trợ miễn phí sử dụng, tặng phần mềm hay miễn phí giao diện website. (xem phút thứ 2:15 giây trong video để biết cách điền mã khuyến mại và xem thông tin khuyến mại)
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng bạn có thể sử dụng nút CHAT Hỗ trợ sử dụng ở góc dưới bên phải trong hệ thống quản trị website để nhận được sự trợ giúp.

Trong quá trình sử dụng thử bạn có thể CHAT FACEBOOK sử dụng hộp hội thoại ở góc dưới bên phải
trong phần quản trị website để được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng


 
Bước 2: Tự thiết kế website theo ý muốn

Sau khi bạn đăng ký sử dụng thử Website bạn sẽ sở hữu ngay 01 website mẫu với dữ liệu và thông tin liên hệ chưa phải là của bạn, bạn có thể thay đổi hoàn toàn website bằng thông tin của bạn và dữ liệu sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đây là công việc quản trị website cơ bản mà bạn có thể thực hiện rất dễ dàng với Web+.
Hãy xem các video hướng dẫn thay đổi các thông tin cơ bản của website dưới đây, bạn chỉ mất vài chục phút để có thể tiến hành nhập liệu và thay đổi các thông tin cơ bản, biến website mẫu thành website của bạn.


Hướng dẫn quản trị website cơ bản, thay đổi thông tin liên hệ, cập nhật sản phẩm v.v

Bước 3: Thanh toán chi phí để sử dụng

Để có thể sử dụng website bạn có thể sẽ phải chi trả các chi phí sau, chi phí sử dụng gói dịch vụ web+ rất cạnh tranh so với mức giá chung của thị trường, chỉ bắt đầu từ 1.688.000 đ (gói khởi nghiệp) xem thông tin bảng giá thiết kế website.

1, Phí sử dụng giao diện hay thiết kế giao diện

Nếu bạn lựa chọn giao diện miễn phí chi phí mua giao diện của bạn se chỉ là 0 đồng, Web+ là hệ thống thiết kế website thông minh với kỹ năng sử dụng Internet cơ bản bạn đã có thể tự tạo cho mình một website theo ý muốn mà không cần biết lập trình hay CSS cao siêu. Vì vậy Các bạn khởi nghiệp thường lựa chọn giao diện miễn phí của Web+ và tự cấu hình website cho mình.
Như vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu Website đẹp với mức giá chi trả 0 đồng cho Giao diện, nếu bạn thực sự cần một mẫu giao diện đẹp, hay một mẫu giao diện được thiết kế riêng, bạn có thể bỏ chi phí từ 1 triệu đến 8 triệu đồng để có một website bán hàng chuyên nghiệp tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả của bạn.

2, Phí cấu hình website

Khi bạn tạo một website bạn hoàn toàn có thể bỏ ra từ 30 phút đên 60 phút để xem tài liệu và video hướng dẫn cấu hình website bao gồm các thao tác cơ bản sau:
✔ Thay đổi tên và địa chỉ liên hệ
✔ Cập nhật nội dung Website sản phẩm và tin tức
✔ Thay đỏi các slide và ảnh quảng cáo trên website
Bạn hoàn toàn có thể tự triển khai thực hiện việc cấu hình website mà không cần trả chi phí cấu hình, tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hay không đủ kiên nhẫn để thực hiện bạn chỉ cần bỏ ra chi phí 1.000.000 nhân viên của WebPlus JSC sẽ giúp bạn:
✔ Thay đổi tin liên hệ, các menu trên website.
✔ Thay đổi tối đa 10 ảnh quảng cáo hoặc slide.
✔ Nhập mẫu tối đa 60 sản phẩm và 06 danh mục.
Nếu bạn cần nhập nhiều dữ liệu hơn về sản phẩm hoặc các thông tin giới thiệu với hiệu ứng phức tạp, vui lòng sử dụng dịch vụ nhập liệu website trong mục số 03 dưới đây.

3, Phí nhập liệu website, nhập sản phẩm

Với các khách hàng có nhiều sản phẩm WebPlus cung cấp dịch vụ nhập dữ liệu và tối ưu SEO cho sản và danh mục với chi phí nhập liệu sản phẩm là 8000 đ cho 01 sản phẩm.  Với khách hàng có nhiều sản phẩm (trên 300 sản phẩm) hoặc dịch vụ nhập liệu đặc biệt nhân viên kinh doanh của WebPlus JSC sẽ báo giá trực tiếp.
Nếu khách hàng có thể nhập tự nhập liệu chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu và đường link hướng dẫn giúp khách hàng có thể nhập dự liệu chuẩn SEO cho website và bạn sẽ KHÔNG PHẢI CHI TRẢ chi phí nhập liệu.

4, Phí mua tên miền

Chi phí mua tên miền của bạn sẽ từ 280.000 đồng/ năm tùy theo nhu cầu sử dụng tên miền của bạn là tên miền quốc tế hay tên miền Việt Nam, Cụ thể như sau:

✔ Tên miền quốc tế phổ biến .com, .net giá 280.000 đ/ năm
✔ Tên miền Việt Nam dạng .com.vn giá 700.000 đ năm đầu tiên và 350.000 đ phí gia hạn các năm tiếp theo
✔ Tên miền Việt Nam dạng .com.vn giá 830.000 đ năm đầu tiên và 480.000 đ phí gia hạn các năm tiếp theo

Webplus sẽ miễn phí tên miền năm đầu tiên cho khách hàng sử dụng dịch vụ, như vậy các bạn chỉ cần chi trả phí gia hạn tên miền cho các năm tiếp theo nếu bạn sử dụng tên miền quốc tế.

5, Phí sử dụng gói dịch vụ (gói dịch vụ)

Các gói dịch vụ của Web+ bao gồm:

✔ Gói khởi nghiệp
✔ Gói đồng hành
✔ Gói chuyên nghiệp

Chi tiết các gói dịch vụ được niêm yết công khai tại bảng giá thiết kế website trên trang chủ web24h, tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ có dung lượng, băng thông và chức năng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình với chi phí chỉ từ 1.688.000 đ/ năm.
Vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc CHAT trực tiếp trong phần quản trị website để được tư vấn chi tiết.

Như vậy tùy vào kỹ năng và mức độ đầu tư về thời gian của bạn cho website, bạn có thể sở hữu một website TMĐT với đầy đủ chức năng để kinh doanh trực tuyến với chi phí chỉ từ 1.688.000 đồng / năm.

6, Các dịch vụ nâng cao của Web+

Với các bạn muốn đầu tư một website để kinh doanh Online chuyên nghiệp Web+, WebPlus JSC cung cấp dịch vụ Tư vấn kinh doanh Online tổng thể và Tối ưu website với chi phí từ 6 triệu đến 9 triệu đồng.
Xem chi tiết.

 

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+