Phần mềm Quảng Cáo Facebook M+

WebPlus JSC giới thiệu tới Quí khách hàng phần mềm quảng cáo Facebook M+ với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp Quí khách tiếp cận với hàng chục triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu bán hàng online

Một thương hiệu bán hàng online tốt cần tạo dựng được niềm tin cho khách hàng thông qua các hình thức bán hàng online chuyên nghiệp. Có rất nhiều cách để xây dựng thương hiệu bán hàng online, có những cách làm có thể hoàn toàn miễn phí tuy nhiên cần có sự đầu tư nghiêm túc về thời gian và tâm huyết.

Cập nhật tính năng quản lý mã sản phẩm

Nhằm giúp quý khách hàng quản lý danh sách sản phẩm trên website của mình được tốt hơn, ngày 10/10/2014 web+ đã cập nhật tính năng quản lý mã sản phẩm có thể giúp quý khách:

Bán hàng online nhanh chóng, hiệu quả với Web+

Web+ là giải pháp TMĐT của Công ty Cổ Phần Webplus Việt Nam, giúp khách hàng bán hàng online dễ dàng, hiệu quả. Chỉ bắt đầu từ 168.000 VNĐ/tháng khách hàng đã sở hữu một website bán hàng hiện đại, cùng với các giải pháp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, quản lý kho, công nợ, giúp công việc kinh doanh hiệu quả.

Web+ Chính thức cập nhật giao diện mobile

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của người dùng các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, việc sở hữu một website có thể hiển thị tốt trên các thiết bị di động là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng một cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

Web+ thêm kiểu hiển thị nhóm tin tức mới.

Kiểu hiển thị nhóm tin tức mới mang phong cách đơn giản, hiện đại sẽ giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn hơn khi cấu hình website của mình.

Web+ cập nhật tính năng hiển thị danh sách sản phẩm đã xem.

Danh sách sản phẩm đã xem giúp liệt kê những sản phẩm mà khách hàng của bạn đã xem qua nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa, so sánh các sản phẩm trên website.

Web+ hỗ trợ bán hàng tối đa

Thiết kế website bán hàng ngoài việc có một giao diện đẹp và chuyên nghiệp với những tính năng thương mại điện tử hiện đại, còn phải cung cấp được những giải pháp hỗ trợ bán hàng để có thể phát huy được hết hiệu quả của website.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Kính gửi: Quý khách hàng. 

Để có thể hỗ trợ quý khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả nhất, từ ngày 15/05/2014 tất cả thông tin mới nhất về "Giải pháp bán hàng trực tuyến Web+" sẽ được chúng tôi cập nhật tại: 

https://www.facebook.com/groups/523638454414682

Quý khách vui lòng tham gia cộng đồng Web+ để có thể:

- Cập nhật những tính năng mới nhất của website.
- Gửi câu hỏi, góp ý để giải pháp bán hàng trực tuyến web+ phục vụ quý khách được tốt hơn.
- Bình luận, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trực tuyến với các thành viên khác.

Tất cả câu hỏi thắc mắc sẽ được Web+ trả lời trong hòm thư của quý khách.
Những góp ý và kinh nghiệm bán hàng trực tuyến hay Web+ sẽ cập nhật trên Group để chia sẻ với các thành viên khác.

Trân trọng.
Giải pháp bán hàng trực tuyến hiệu quả Web+.

Cập nhật tính năng phân quyền quản trị website.

Với tính năng phân quyền quản trị website bạn có thể tạo thêm tài khoản quản trị và phân quyền quản trị website cho từng nhân viên. Mỗi nhân viên khi quản trị website sẽ chỉ được phép thao tác trên một số tính năng nhất định do người quản lý quy định.

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+