Cập nhật tính năng giờ vàng

Tính năng giờ vàng sẽ cho phép quý khách hàng bán các sản phẩm khuyến mại trong những khoảng thời gian nhất định. Khi đặt hàng trong khoảng thời gian giờ vàng, người mua hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn.

Cập nhật tính năng tạo mã khuyến mại (coupon) cho website.

​Nhằm hỗ trợ các website đẩy mạnh doanh số bán hàng trong các đợt khuyến mại, Web+ đã xây dựng tính năng tặng mã khuyến mại (coupon) đối với những đơn hàng có giá trị. Quý khách có thể quản lý chiến dịch tặng mã khuyến mại trên website với những nội dung sau:

Hướng dẫn tạo gian hàng trên Fanpage.

Để tạo gian hàng trên fanpage các bạn làm theo các bước sau.

Chương trình khuyến mại Tết Ất Mùi

Nhằm hỗ trợ Quí khách hàng triển khai kinh doanh dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi, WebPlus JSC tặng khách hàng công cụ bán hàng tuyệt với trên Facebook.

Quảng cáo Facebook hiệu quả sử dụng phần mềm M+

Quảng cáo Facebook làm sao cho hiệu quả? Phan mem quang cao Facebook M+ giúp bạn khai thác tối đa hiệu quả quảng cáo Facebook.

Hướng dẫn tích hợp hệ thống chat trực tuyến cho khách hàng Web+

Hệ thống chat trực tuyến bizchat sẽ giúp bạn theo dõi tức thì hành vi của khách hàng khi họ đang duyệt website của bạn, bạn có thể chat với khách hàng ngay khi họ đang xem sản phẩm, Bizchat sẽ giúp bạn khai thác hiệu quả chi phí quảng cáo.

Bán hàng online những sai lầm cơ bản

Rất nhiều cửa hàng doanh nghiệp bước vào kinh doanh online với rất nhiều kỳ vọng nhưng đã không thể thành công, đâu là những nguyên nhân cơ bản?

Hướng dẫn bán hàng trên facebook

Hàng trăm nghìn khách hàng online đang chờ mua hàng trên facebook, bạn cần làm gì để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng này? Chúng tôi giới thiệu loạt bài viết hướng dẫn bán hàng trên facebook hay huong dan kinh doanh tren facebook với các bước cơ bản đến kỹ năng nâng cao.

Quảng bá website miễn phí cùng web+

Thiết kế website bán hàng sử dụng giải pháp TMĐT Web+, khách hàng được miễn phí giải pháp quảng bá website hiệu quả, hãy đọc và làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+