Thiết kế website tự động sự lựa chọn thông minh

Thiết kế website bán hàng tự động với nhiều ưu điểm

Thiết kế website bán hàng hay thiết kế website thời trang, thiết kế website bán điện thoại di động, thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế website bán laptop, thiết kế website bán phụ kiện, thiết kế website dịch vụ. Web+ đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế website của bạn với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhât bằng công nghệ điện toán đám mây.

DIY (Do It yourself) Website design là dịch vụ thiết kế website tự động, cho phép người sử dụng  là cá nhân hay các công ty có nhu cầu thiết kế Website có thể dễ dàng tạo lập, sửa đổi một website của riêng mình chỉ với vài bước đăng ký đơn giản. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là người sử dụng dù không có nhiều các kỹ năng hay kiến thức về công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng tự thiết kế cho mình một website như ý, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc so với dịch vụ thiết kế website truyền thống.

Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế Website tự động Web+ của chúng tôi vì những lý do dưới đây


Nhanh chóng sở hữu website chỉ sau 02 bước đăng ký


Bước 1 chọn tên truy cập cho website:
Truy cập website http://web24h.vn chọn đăng ký ngay để tiến hành đăng ký sử dụng website, điền đầy đủ thông tin để tiến hành đăng ký
Bước 2 Lựa chọn giao diện, khởi tạo website

Thiet ke website tu dong so huu nhanh chong
Với Website web+ bạn hoàn toàn có thể triển khai bán hàng trực tuyến sau 30 đến 60 phút, kể từ lúc tiến hành đăng ký.

 

Quản trị trực quan, dễ dàng sử dụng với khả năng tùy biến cao


Là sản phẩm được công ty cổ phần WebPlus Vietnam phân tích và xây dựng hoàn toàn, Đội ngũ lập trình viên của WebPlus đã nghiên cứu kỹ nhu cầu sử dụng của khách hàng, cũng như các giải pháp thiet ke websie ban hang  của các công ty khác, trên cơ sở đó chúng tôi tạo ra một  giải pháp thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với các đặc điểm:
a ,Giao diện quản trị trực quan đầy đủ tính năng bán hàng trực tuyến
Tất cả các tính năng quản trị của Website Web+ được  sử dụng tiếng Việt, với lý bằng hình ảnh trực quan, bạn hoàn toàn có thể làm chủ website mà không cần nhiều kiến thức về tin học. Bạn có thể theo dõi các tính năng đặt hàng, cấu hình vận chuyển, và thanh toán nhanh chóng. Hệ thống sẽ tự động gửi email hay nhắn tin SMS cho bạn mỗi khi có đơn hàng mới.
b, Khả năng tùy biến cao
Hệ thống website của Web+ cho phép tùy biến tối đa, người quản trị không cần có kiến thức về lập trình web hay thiết kế giao diện vẫn hoàn toàn có thể tự thiết kế từng trang chi tiết trên hệ thống website của mình thông qua tính năng “kéo thả” trực quan. Tính năng độc đáo này của Web+ mang lại sự khác biệt rất lớn so với các hệ thống thiết kế website khác trên thị trường, tìm hiểu chi tiết tại đây.
c, Khả năng bảo mật cao nhất
Được thiết kế và xây dựng từ đầu trên nguyên tắc kiểm soát toàn bộ hệ thống (không phát triển trên nền Opensource), web+ mang lại cho các bạn cảm giác an toàn tuyệt đối về  bảo mật.

 

Kho giao diện phong phú cập nhật liên tục


Kho giao diện của web+ rất phong phú và được cập nhật thường xuyên, Web+ cung cấp cho người sử dụng các mẫu giao diện rất đa dạng, không chỉ khác nhau về màu sắc, font chữ hay hình ảnh, các mẫu giao diện của web+ còn có bố cục rất phong phú đáp ứng nhu đa dạng của người sử dung. Kho giao diện Web+ được cập nhật hàng tuần nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của người sử dụng.
Một trong những nhược điểm của các hệ thống thiết kế website tự động, là sự trùng lặp về giao diện, một người sử dụng có thể lựa chọn trùng lặp với mẫu giao diện của các website có sẵn. Web+ cung cấp cho bạn lựa chọn mua giao diện độc quyền. Nếu bạn thích một mẫu giao diện mới nào đó của Web+, bạn hoàn toàn có thể mua sở hữu riêng giao diện để sử dụng độc quyền cho website của mình.


Thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tích hợp mạng xã hội


Các Website Web+ được  thiết kế tuân thủ đầy đủ chuẩn W3C, tối ưu  hóa các thẻ META, đường link URL nhằm thân thiện nhất với các cung cụ tìm kiếm. Chúng tôi cũng tích hợp các module giao tiếp với các mạng xã hội như comment, likes trong facebook, các module trao đổi liên kết, tạo Tag từ khóa giúp người sử dụng có thể tự thực hiện SEO, thu hút khách hàng truy cập website.
Hãy tham khảo các khách hàng của chúng tôi đã có từ khóa xuất hiện trên công cụ tìm kiếm google chỉ sau vài tháng đi vào hoạt động http://chuyenhangduc.com với từ khóa "hang xach tay duc",  "thuoc cung xuong" đã xuất hiện trong TOP 1 công cụ tìm kiếm google chỉ sau 08 tháng hoạt động.  Các Website web+ đã được thiết kế tương thích với công cụ tìm kiếm, nếu bạn cần mẫn cập nhật nội dung thường xuyên bạn có thể tự đưa các từ khóa của mình lên công cụ tìm kiếm mà không mất chi phí thuê các công ty SEO.


Liên tục cập nhật các tính năng mới


Không chỉ kho giao diện liên tục được cập nhật, đội ngũ kỹ thuật của Web+ luôn cập nhật nhu cập của khách hàng về các tính năng mới của website. Mỗi tính năng mới được chúng tôi cập nhật sẽ tự động xuất hiện trên website của người sử dụng.


Tự tay thiết kế một website chuyên nghiệp như ý, với chi phí hợp lý nhất


Web+ cung cấp các gói dịch vụ đa dạng về nội dung và dịch vụ, hãy lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn, bắt đầu chỉ với 99.000/tháng (chưa bao gồm thuế VAT). Tham khảo các gói dịch vụ của WebPlus tại đây.

Tham khảo một số website đang sử dụng dịch vụ của Web+:
Website chuyên bán hàng mỹ phẩm xách tay:  http://chuyenhangduc.com 
Website chuyên doanh máy vi tính: http://thegioimaytinh.asia 
Website kinh doanh thời trang:  http://lovejapan.vn
Website kinh doanh oto: http://hondasaigon.vn
Website chuyên làm dịch vụ: http://chuyendieuhoa.tk

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi nếu bạn muốn một sở hữu một webstie bán hàng với 3 tiêu chí chuyên nghiệp, rẻ, hiệu quả. Nhân viên tư vấn Web+ luôn sẵn sàng phục vụ bạn
Email: kinhdoanh@web24h.vn  
Tel: 0439909466 – Hotline:  0976218686  0996698666
Yahoo: web24h_kd01   web24h_kd02   web24h_kd03
www.web24h.vn

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+