Web+ Chính thức cập nhật giao diện mobile

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của người dùng các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, việc sở hữu một website có thể hiển thị tốt trên các thiết bị di động là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng một cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

Web+ thêm kiểu hiển thị nhóm tin tức mới.

Kiểu hiển thị nhóm tin tức mới mang phong cách đơn giản, hiện đại sẽ giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn hơn khi cấu hình website của mình.

Web+ cập nhật tính năng hiển thị danh sách sản phẩm đã xem.

Danh sách sản phẩm đã xem giúp liệt kê những sản phẩm mà khách hàng của bạn đã xem qua nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa, so sánh các sản phẩm trên website.

Web+ cập nhật tính năng tạo menu điều hướng động.

Menu điều hướng động giúp bạn đễ dàng điều hướng khách hàng đến những nội dung cần biết như: hướng dẫn đặt hàng, câu hỏi thường gặp, trợ giúp, đăng nhập, đăng ký.....

Web+ hỗ trợ bán hàng tối đa

Thiết kế website bán hàng ngoài việc có một giao diện đẹp và chuyên nghiệp với những tính năng thương mại điện tử hiện đại, còn phải cung cấp được những giải pháp hỗ trợ bán hàng để có thể phát huy được hết hiệu quả của website.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Kính gửi: Quý khách hàng. 

Để có thể hỗ trợ quý khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả nhất, từ ngày 15/05/2014 tất cả thông tin mới nhất về "Giải pháp bán hàng trực tuyến Web+" sẽ được chúng tôi cập nhật tại: 

https://www.facebook.com/groups/523638454414682

Quý khách vui lòng tham gia cộng đồng Web+ để có thể:

- Cập nhật những tính năng mới nhất của website.
- Gửi câu hỏi, góp ý để giải pháp bán hàng trực tuyến web+ phục vụ quý khách được tốt hơn.
- Bình luận, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trực tuyến với các thành viên khác.

Tất cả câu hỏi thắc mắc sẽ được Web+ trả lời trong hòm thư của quý khách.
Những góp ý và kinh nghiệm bán hàng trực tuyến hay Web+ sẽ cập nhật trên Group để chia sẻ với các thành viên khác.

Trân trọng.
Giải pháp bán hàng trực tuyến hiệu quả Web+.

Cập nhật tính năng phân quyền quản trị website.

Với tính năng phân quyền quản trị website bạn có thể tạo thêm tài khoản quản trị và phân quyền quản trị website cho từng nhân viên. Mỗi nhân viên khi quản trị website sẽ chỉ được phép thao tác trên một số tính năng nhất định do người quản lý quy định.

Cập nhật tính năng giờ vàng

Tính năng giờ vàng sẽ cho phép quý khách hàng bán các sản phẩm khuyến mại trong những khoảng thời gian nhất định. Khi đặt hàng trong khoảng thời gian giờ vàng, người mua hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn.

Cập nhật tính năng tạo mã khuyến mại (coupon) cho website.

​Nhằm hỗ trợ các website đẩy mạnh doanh số bán hàng trong các đợt khuyến mại, Web+ đã xây dựng tính năng tặng mã khuyến mại (coupon) đối với những đơn hàng có giá trị. Quý khách có thể quản lý chiến dịch tặng mã khuyến mại trên website với những nội dung sau:

Hướng dẫn tạo gian hàng trên Fanpage.

Để tạo gian hàng trên fanpage các bạn làm theo các bước sau.

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+