Ra mắt kho giao diên với hơn 100 mẫu giao diện website bán hàng, web giới thiệu công ty đẹp và chuyên nghiệp

Bạn đang tìm một mẫu giao diện website bán hàng đẹp?
Bạn muốn tham khảo mẫu web bán ô tô chuyên nghiệp hay một mau website ban hang chuyen nghiep?
Bạn tìm kiếm mẫu website đẹp miễn phí giới thiệu về công ty của bạn?
Hàng trăm mau website dep mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng ngay hôm nay đã xuất hiện trong kho giao diện website dep của WebPlusJSC.
Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu website mẹ và bé, mau web thoi trang, mau web ban hang, mau website bat dong san, mau website giới thiệu công ty đẹp về thẩm mỹ, chuyên nghiệp về chức năng trong kho giao diện của để các bạn có thể sử dụng.

1, Chọn để sử dụng mẫu website đẹp như thế nào?

Các mau giao diện web dep trong kho giao diện của WebPlus được phân ra làm nhiều nhóm khác nhau, bạn có thể tìm thấy mẫu giao diện web thời trang, mẫu giao diện web bán gia dụng, mau giao dien bat dong san hay website bán oto ở từng mục tương ứng.
Kho giao diện cung cấp chức năng lọc mẫu website theo nhóm ngành nghề kinh doanh và màu sắc chủ đạo, bạn hãy lựa chọn màu sắc để chỉ hiển thị nhưng website có màu sắc mà bạn quan tâm hoặc theo nghành nghề được sắp xếp của giao diện mẫu.
mau website dep, giao diện web đẹp, website bán hàng, web mỹ phẩm, web thời trang
Hình 1: Hàng trăm mẫu giao diện website đẹp tại WebPlus

 
Sau khi tìm được một mẫu website ưng ý bạn thực có thể chọn đặt mua giao diện website theo hai hình thức

Hình thức sử dụng chung

Nếu bạn sử dụng hình thức sử dụng chung này (có thể chọn thay đổi màu sắc theo ý của bạn), mẫu giao diện này vẫn xuất hiện trên kho giao diện để các khách hàng khác có thể chọn mua giao diện này, họ có thể đổi màu giao diện nếu họ mong muốn hoặc giữ nguyên màu của giao diện được chọn.

Hinh thức sử dụng độc quyền

Bạn có thể chọn mua giao diện theo hình thức độc quyền, ngay sau khi bạn lựa chọn mẫu giao diện trên có thể đổi theo màu sắc bất kỳ mà bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ ẩn giao diện này khỏi kho giao diện và những khách hàng đến sau bạn sẽ không có cơ  hội chọn mua mẫu giao diện web đẹp mà bạn lựa chọn.
Xem mẫu giao diện trước khi mua
Bạn có thể xem trước mẫu website trước khi mua nó bằng cách chọn nút xem website. Một trong những ưu điểm của website sử dụng Web+,  đó là thiết kế thông minh của hệ thống, giao diện demo từ màu sắc đến bố cục hoặc hình ảnh chỉ giúp bạn hình dung trực quan về website. Bạn có thể thay đổi mọi thứ trên website sau khi sử dung từ màu sắc kích cỡ Font hay bố cục của website sau khi bạn sử dụng web.

 2, Hướng dẫn chọn mua và sử dụng giao diện

a, Với giao diện miễn phí

Để tiến hành sử dụng giao diện website miễn phí bạn hãy tìm một mau giao dien website mien phi bất kỳ trên hệ thống sau đó click vào dòng chữ Tạo Website trên giao diện, một cửa sổ sẽ hiện ra để bạn điền các thông tin cần thiết.
Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn (nhập mã CAPCHA) bạn click nút Tạo Website để hệ thống khởi tạo giao diện. Thông thường hệ thống sẽ mất từ 15 đên 45 giây (tùy thuộc tốc độ mạng) để hoàn thành việc khởi tạo website theo giao diện được chọn bao gồm việc khởi tạo website và copy dữ liệu mẫu.
Sử dụng mẫu giao diện website đẹp miễn phí của Web+
HÌnh 2: Chọn sử dụng giao diện đẹp miễn phí từ kho giao diện web
 
b, Với giao diện trả phí

Sau khi duyệt và xem các mẫu website bạn có thể chọn mua một website nào đo theo các bước sau:
Bước 1:
Chọn hình thức đặt giao diện là độc quyền hay mua để sử dụng, cửa số hình 3 sẽ hiện ra.
 
dat mua giao dien web dep
Hình 3: Đặt mua giao dien website dep

Bước 2:

Điền đầy và chính xác thông tin của bạn, bạn có thể đặt mua luôn nếu bạn đã ưng màu sắc của giao diện hiện tại, bạn cũng có thể chọn màu sắc mà bạn yêu thích thông qua bảng màu hoặc bạn có thể điền một mã mầu bất kỳ.

Bước 3:

Chúng tôi sẽ liên hệ sau 15 phút (trong giờ làm việc) sau khi bạn đặt mua giao diện website để xác nhận một lần nữa và hướng dẫn bạn qui trình thanh toán.
Chúng tôi sẽ khởi tạo giao diện website sau 02 h (trong giờ làm việc) kể từ khi nhận được khoản thanh toán của bạn.

3, Bạn có thể tách mẫu giao diện website sử dụng trên server riêng được không?

Web+ là hệ thống thiết kế web tự động, chúng tôi cập nhật định kỳ giao diện mới website mới, hệ thống website đặt trên server của chúng tôi sẽ luôn được cập nhật chức năng mới nhất, sửa miễn phí những lỗi phát sinh vì vậy hệ thống không hỗ trợ tách chạy trên server độc lập.

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+