Thiết kế website bất động sản, hướng dẫn quảng bá web BĐS.

Hướng dẫn thiết kế web BĐS, quảng bá website BĐS

Web+ trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp với rất nhiều ưu điểm:

✔ Tạo nhanh website bất động sản, có thể kinh doanh chỉ sau vài chục phút.
✔ Đầy đủ các chức năng thu thập khách hàng chuyên nghiệp.
✔ Tặng thêm chức năng theo dõi để chặn IP click ảo khi quảng cáo Adwords rất độc đáo.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
Giải pháp thiết kế website bất động sản CHUẨN SEO chuyên nghiệp Web+

Chỉ với mức giá 2.000.000 bạn đã sở hữu một website kinh doanh bất động sản đẹp, chuyên nghiệp để giới thiệu và quảng bá dự án bất động sản của mình, đặc biệt hơn nữa hệ quản trị của webiste hoàn toàn bằng tiếng Việt, cung cấp đầy đủ chức năng thống kê nguồn khách hàng truy cập, Ip truy cập... Bạn chỉ mất vài phút đăng ký để sở hữu ngay một website bất động sản chuyên nghiệp, kèm theo hướng dẫn sử dụng giúp bạn vận hành và quảng bá website hiệu quả trên Google hay Facebook.

1 Tạo nhanh website bất động sản

Hiện nay việc thiết kế website nói chung hay thiết kế website bất động sản nói riêng đã trở nên rất đơn giản, bạn có thể thiết kế website bất động sản bằng wordpress một hệ thống mã nguồn mở phổ biến hiện nay với rất nhiều mẫu giao diện của các dự án có sẵn, hoặc thiết kế website bất động sản miễn phí bằng blogspot.
Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một hệ thống thiết kế website bất động sản nhanh được tích hợp nhiều chức năng giúp bạn kinh doanh bất động sản theo cách chuyên nghiệp đó là Web+. Để tạo nhanh website bất động sản vui lòng làm theo các bước sau đây:
Bước 1: Truy cập đường link sau https://goo.gl/kQu95C để khởi tạo miễn phí website bất động sản.
Bước 2: Chọn một mẫu giao diện website bất động sản mà bạn ưng ý
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin để khởi tạo website.


Xem video hướng dẫn tạo website bất động sản sử dụng Web+

Hãy bỏ thời gian xem thật kỹ Video, bạn có thể trở thành một người thiết kế website chuyên nghiệp dù không cần biết tới một dòng code, Web+ cho phép bạn chỉnh sửa từ mầu sắc tới bố cục giao diện website tùy theo kiến thức của bạn. Video này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.
 

2 Quản trị website bất động sản hiệu quả

Sau khi bạn đã có một website bất động sản chuyên nghiệp để hiện thị thông tin về dự án mà mình đang phân phối, bạn hãy tiến hành bước tiếp theo, để có một website hoạt động hiệu quả.
👉 Cài đặt các hệ thống theo dõi, chuyển đổi và tương tác với khách hàng
👉 Lên lịch cập nhật nội dung định kỳ theo các chủ để khác nhau để có thể theo dõi khách hàng tiềm năng.
👉 Cập nhật các nội dung chuẩn SEO cho webisite và chia sẻ để tìm kiếm Traffic cho website
👉 Theo dõi nguồn khách hàng, để cập nhật kịp thời các chương trình quảng cáo nếu có.
👉 Remarketing để thu hút khách hàng quay trở lại website.
Việc đầu tiên sau khi bạn đã sở hữu website bạn cần cài đặt các công cụ giúp bạn theo dõi người truy cập website của bạn để đo lường hiệu quả của các chiến dịch marketing (nếu có), phần mềm đầu tiên mà tất cả các website đều cần được cài đặt đó là các phần mềm miễn phí của được Google cung cấp:

a, Cài đặt Google Analytics cho website bất động sản.

Là hệ thống của Google giúp các bạn không chỉ theo dõi lượng người truy cập website hàng ngày mà còn thống kê giúp bạn (dựa trên các số liệu mà Google có thể thu thập được), độ tuổi, giới tính của những người truy cập website của bạn.
Có thế nói Google Analytics là công cụ miễn phí tuyệt vời nhất để theo tình trạng hoạt động cho website của bạn. Cài đặt Google Analytics cho website bất động sản của mình, bạn còn có thể tiếp thị lại tới những khách hàng đã ghé thăm website của bạn, nhưng quảng cáo về dự án của họ sẽ tiếp tục xuất hiện ở những website khác khi mà khách hàng này ghé thăm hoặc khi họ mở gmail của mình.

b, Cài đặt Webmaster Tool

Web Master Tool là một công cụ miễn phí khác được Google cung cấp giúp bạn đo sức khỏe website của mình với Google, Tất cả các tình trạng website của bạn xuất hiện như thế nào trong máy chủ Google sẽ được lưu trữ trong tài khoản Google Webmaster tool mà bạn cài đặt lên Website của mình.
Video dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có thể cài đặt Google analytics và Google Webmaster Tool cho website của mình, Video hướng dẫn việc cài đặt Google Analytics và Google Webmaster tool cho website bán hàng, tuy nhiên bạn có thể làm tương tự với website kinh doanh bất động sản mà bạn đã tạo ra theo hướng dẫn ở phần 1.


c, Cài đặt các phần mềm chat trực tuyến để tương tác người dùng.

Có rất nhiều phần mềm giúp bạn theo dõi và tương tác (chat trực tiếp) với khách hàng ngay khi họ ghé thăm website của bạn, có thể nói những phần mềm này biến website của bạn thành một trung tâm tư vấn bất động sạn thực sự khi bạn ngay lập tức có thể chăm sóc khách hàng. Vui lòng đọc bài viết hướng dẫn cài phần mềm chat trên website để hiểu và có thể cài đặt phần mềm chat trên website của bạn. Chúng tôi khuyên nghị bạn nên sử dụng tawk.to một nền tảng chat trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

3 Hướng dẫn SEO web, quảng cáo Google Adwords cho website BĐS

Quảng cáo Google là kênh truyền thông không thể thiếu khi vận hành website kinh doanh bất động sản, có rất nhiều hình thức khác nhau để bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu và hướng dẫn các bạn các hình thức quảng cáo trên Google dành cho bất động sản:
👉 Quảng cáo Google Adwords theo từ khóa
👉 Quảng cáo mạng hiển thị Google
👉 Quảng cáo Google shopping
👉 SEO từ khóa lên TOP
👉 Quảng cáo theo tập email khách hàng
a, SEO Từ khóa lên TOP
SEO website bất động sản là công việc của những gã khổng lồ, đặc biệt với những dự án HOT của những ông lớn như Vinhomes, Sungroup v.v Các sàn bất động sản phân phối các sản phẩm này thường chi rất nhiều tiền quảng cáo, SEO để website của họ chiếm lĩnh các vị trí trên Google. Tuy nhiên KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ, câu nói này vẫn có thể áp dụng nếu bạn muốn SEO website của bạn.
Có rất nhiều từ khóa mà khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm về dự án khi họ có nhu cầu tìm hiểu về dự án xuất phát từ nhu cầu thực, bằng kinh nghiệm tư vấn bất động sản của mình bạn hãy chọn một bộ từ khóa của riêng mình để chiến đấu, bạn hoàn toàn có thể thu được những kết quả khả quan nếu bạn biết chọn lựa những từ khóa dài, từ khóa chất lượng mà không quá cạnh tranh để SEO hay chạy quảng cáo.

b, Quảng cáo website bất động sản với Google Adwords

Chúng tôi sẽ gửi tặng bạn một Video hướng dẫn chạy quảng cáo Google chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn có khả năng tự chạy quảng cáo Google cho website bán bất động sản của mình, để xem hướng dẫn chi tiết hơn vui lòng tham khảo bài viết, hướng dẫn chạy quảng cáo Google adwords.
 

4 Hướng dẫn bán bất động sản trên Facebook

Facebook thực sự cũng là một kênh bán hàng tuyệt vời nếu bạn kinh doanh bất động sản, bạn cần thậm chí ít kỹ năng hơn để bán bất động sản trên Facebook so với việc vận hành website. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể bán hàng nói chung và bán bất động sản trên Facebook nói riêng đó là:
👉 Bán hàng trên profile Facebook cá nhân, post chia sẻ livestream.
👉 Bán hàng qua các Group (sử dụng nick cá nhân, hay Fanpage).
👉 Bán hàng qua Fanpage, chia sẻ và quảng cáo Fanpage.
Bán bất động sản trên Facebook là chủ đề rất rộng và chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một phần đơn giản và dễ thực hiện nhất trong video dưới đây, vui lòng tham khảo thêm bài viết hướng dẫn kinh doanh bất động sản trên Facebook.
 

5 Remarketing cho website bất động sản

Remarketing cho website bất động sản là gì?
Tại sao remarketing cho website bất động sản lại quan trọng?
Chi phí cho remarketing website có tốn kém không?
Tất cả các câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết hướng dẫn Remarketing cho website kinh doanh bất động sản. Vui lòng bỏ chút thời gian xem video hướng dẫn.

Giải pháp thiết kế website bất động sản chuẩn SEO, CHUYÊN NGHIỆP từ Web+

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+