Thông báo từ dịch vụ thiết kế website tự động

Kính gửi Quí khách hàng,

WebPlus trân thành cảm ơn Quí khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 06 năm vừa qua, để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa chúng tôi trân trọng thông báo tới Quí khách hàng các nội dung thay đổi về dịch vụ tự thiết kế website bán hàng như sau:

1, Cam kết nâng cấp website định kỳ

Chúng tôi sẽ thông báo chính xác lịch cập nhật các chức năng chính xác các chức năng của hệ thống tại địa chỉ Fanpage chính thức của Web+.
Quí khách có yêu cầu nâng cấp chức năng để phục vụ hoạt động kinh doanh vui lòng thông báo qua địa chỉ email. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và lên lịch cập nhật tất cả các chức năng cần thiết để đảm bảo khách hàng luôn có 01 website hiện đại nhất khi kinh doanh online.
Mỗi tháng chúng tôi cam kết cập nhật tối thiểu 06 mẫu website đẹp dưới cả hai hình thức trả phí và miễn phí, quí khách vui lòng theo dõi Fanpage để được cập nhật và hướng dẫn sử dụng các mẫu giao diện mới, các chức năng mới từ hệ thống.

Cam kết cập nhật chức năng website
Webplus cam kết hỗ trợ các chức năng marketing tối đa
giúp website của khách hàng luôn hiện đại theo kịp nhu cầu kinh doanh.

2, Nâng cấp hệ thống dịch vụ

Quí khách có thể sử dụng hệ thống báo lỗi hoặc Chat trực tiếp trong phần quản trị website để nhận được như hình vẽ.
WebPlus tiếp nhận và trở lời quí khách hàng muộn nhất sau 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu nếu yêu cầu của Quí khách được chuyển tới chúng tôi trong giờ hành chính.
Số Hotline 04.3990.9466  nhận thông báo về lỗi hệ thống tới 22h hàng ngày. Fanpage tiếp nhận và trả lời Quí khách hàng tới 24h hàng ngày.
Trong khả năng của mình WebPlus cam kết sẽ khắc phục mọi lỗi kỹ thuật của website muộn nhất sau 02h (trong giờ làm việc) kể từ khi tiếp nhận yêu cầu chính thức của khách hàng.
hỗ trợ hướng dẫn sử dụng website

WebPlus cập nhật hệ thống hỗ trợ khách hàng sử dụng

3, Thay đổi cách tính giá dịch vụ

Để nâng cao chất lượng phục vụ và phục vụ được tốt hơn đảm bảo công bằng giữa những khách hàng sử dụng ít và khách hàng sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống chúng tôi sẽ cài đặt dung lượng sử dụng cho từng khách hàng cụ thể như sau:
Về băng thông sử dụng chúng tôi vẫn để mở để đảm bảo Quí khách hàng có một website với năng lực phục vụ lớn nhất, chúng tôi không giới hạn băng thông website của khách hàng như phần lớn các  nhà cung cấp dịch vụ khác.
Quí khách được cấp dung lượng từ 300 MB với khởi nghiệp lên tới 2 GB với gói chuyên nghiệp của Web+.
Quí khách vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ tự thiết kế website bán hàng.
Rất nhiều khách hàng không rõ khái niệm về dung lượng và băng thông đã phải trả thêm phụ phí băng thông rất lớn khi ham phí hosting giá rẻ. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên cẩn trọng tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật và các điều kiện đi kèm khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng chúng tôi sẽ cấp thêm 300MB dung lượng cho tất cả khách hàng cũ nếu quí khách hàng đang sử dụng vượt quá dung lượng qui định của gói dịch vụ đang sử dụng, Quí khách sẽ không thể cập nhật thêm mới sản phẩm hay tin tức vào Website của mình. Vui lòng chat trực tiếp trên Fanpage ở góc dưới bên phải màn hình quản trị website để nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ WebPlus JSC.
 

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+