Thiết kế website bán hàng hay thuê cửa hàng truyền thống?

Với các bạn đang kinh doanh truyền thống hiệu quả một tỷ lệ không ít những chủ cửa hàng nhỏ không cảm nhận được sự quan trọng của website, một website hiện đại giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi mở rộng hoạt động kinh doanh, xa hơn nữa một giải pháp kinh doanh Online có thể giúp khách hàng kiểm soát tốt hơn hiệu quả kinh doanh của mình.
Nếu bạn chưa bắt đầu kinh doanh hãy trải nghiệm kinh doanh với 01 website bán hàng chuyên nghiệp, nếu bạn có nguồn hàng tốt và tổ chức tiếp cận khách hàng tốt qua kênh bán hàng Online bạn sẽ có nhiều lợi thế và kinh nghiệm để triển khai của hàng truyền thống.
Với các bạn đang kinh doanh truyền thống đừng ngần ngại bỏ ra một chi phí nhỏ để đầu tư một website bán hàng chuyên nghiệp hay một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Hãy tận dụng tối đa sức mạnh của Thương mại điện tử trong kinh doanh, Thương mại điện tử có thể là chía khóa giúp bạn phát triển qui mô cửa hàng và tăng doanh số bán hàng lên gấp bội. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài lợi thế của thương mại điện tử so với kinh doanh truyền thống nhé:
 Bạn đang có ý định kinh doanh về một mặt hàng nào đó. Tôi ví dụ là sữa ong chúa đi thì bạn sẽ phải thuê một của hàng nhất định là phải ở mặt tiền. Bán hàng truyền thống phải đặt ở nhưng nơi đông người qua lại thì mới có nhiều khách. Bạn thuê một của hàng để bán sữa ong chúa thì những khách hàng của bạn sẽ  là những ai? tất nhiên là nhưng người sống quanh khu vực cửa hàng của bạn rồi. Và bạn chỉ có thể bán cho những người này.

mẫu website bán sữa ong chua đẹp
Mẫu website bán hàng chuyên kinh doanh sữa ong chua với hàng trăm từ khóa lên TOP Google

 
Nhưng thay vì bỏ một số tiền lớn(khoảng 60 triệu cho 12 tháng) đi thuê cửa hàng bạn thuê một đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín thì bạn chỉ mất khoảng tầm 2 triệu đồng. Rẻ hơn gấp 30 lần phải không nào. Nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì sao?
Nếu khách hàng có nhu cầu mua sữa ong chúa họ sẽ chạy ra cửa hàng gần nhất mà họ biết để mua nó. Nhưng nếu khách hàng không biết đến của hàng hay không muốn đi thì sao tất nhiên họ sẽ lên google và tìm kiếm từ khóa như là “mua sữa ong chúa ở đâu?” hay là “địa chỉ bán sữa ong chúa tại hà nội” và khách hàng sẽ tìm đến trang web của bạn nếu trang của bạn ở đó bạn có thông tin về sản phẩm, giá cả, cách thức mua hàng, cách thức giao nhận... như vậy bạn đã bán được sữa ong chúa cho khách hàng. Phương thức này giúp bạn bán được hàng trên địa bàn cả nước có thể doanh số gap 50 thậm chí 100 lần so với phương pháp bán hàng truyền thống mà chi phí lại tốn kém khá ít.Chỉ cần mặt hàng bạn dành cho giới trẻ thì thương mại điện tử sẽ chiếm ưu thế hơn
Nhưng không phải cứ bỏ ra 2 triệu thiết kế 1 cái website thì khi khách hàng gõ từ khóa về sản phẩm sẽ hiện lên trang web của bạn vì cũng nhiều đơn vị khác cùng bán mặt hàng như mình cũng có website vậy tại sao không phải là website của họ ở trên top của công cụ tìm kiếm mà là website của bạn.
Chúng tôi mang đến cho bạn một website chuẩn SEO giúp bạn chủ động hoàn toàn trong việc bán hàng online, giải pháp của chúng tôi đặc biệt thích hợp với những chủ cửa hàng nhỏ, chưa sẵn sàng đầu tư nhưng có khao khát được mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.
Website bán trà giảm cân hoa sâm đất và website bán sữa ong chúa là 02 trong hàng nghìn website đã và đang sử dụng hiệu quả website trong việc bán hàng trực tuyến.
Hàng ngàn lượt truy cập vao website bán trà giảm béo hoa sâm đất mang lại cho cô chủ nhỏ của website haohaodep hàng chục đơn hàng mỗi ngày với chi phí quảng cáo bằng 0 đồng. Hãy tưởng tượng nếu bạn đầu từ một cửa hàng truyền thống với hàng trăm khách hàng ghé thăm mỗi ngày chi phí cho cửa hàng không hề nhỏ, với website bán hàng trực tuyến hoa sâm đất chi phí chỉ hơn 2 triệu đồng/ năm. Thật đáng để đâu tư thiet ke website phải không các bạn?
website bán hàng trà giảm béo với hàng trăm lượt truy cập tự nhiên mỗi ngày
Website bán trà giảm béo hoa sâm đất với hàng trăm lượt tìm kiếm tự nhiên mỗi ngày


 

Viết bình luận

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+