WebPlus tuyển dụng nhiều vị trí

Weblus JSC chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ quảng cáo trực tuyến cần tuyển.

Tuyển dụng nhân viên nhân viên kinh doanh, lập trình viên dot net, kỹ thuật viên CSS Tháng 3 2018

WebPlus Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên kinh doanh, kỹ sư lập trình dot.net, kỹ thuật viên CSS đi làm ngay tháng 3 năm 2018 với mức thu nhập hấp dẫn.

Web+ Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Với gần 3000 đang sử dụng các gói dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí và trả phí, để mở rộng hoạt động kinh doanh WebPlus JSC cần tuyển gấp 05 nhân viên kinh doanh (chấp nhận sinh viên thực tập) với chế độ hấp dẫn.

Hướng dẫn tự thiết kế website bán háng hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Web+ là giải pháp cho bạn tự thiết kế website bán hàng chỉ với thao tác kéo thả đơn thuần, bạn quản trị website Web+ dễ dàng chỉ với những kỹ năng sử dụng cơ bản máy tính cơ bản mà không cần những hiểu biết cao siêu về lập trình web CSS, HTML v.v.


 

Tự SEO website lên TOP tại sao không?

Có lẽ sẽ có tới 99% số người được hỏi sẽ không cần website để kinh doanh, họ chỉ cần 01 Fanpage hay 01 nick cá nhân để có thể kinh doanh và họ không thể biết được giá trị của 01 website đúng nghĩa, tại sao bạn nên lập web bán hàng? Tại sao bạn nên SEO website của mình đó không chỉ là đơn hàng miễn phí đó còn là thương hiệu của bạn.

Qui trình thiết kế Website sử dụng Web+

Web+ là hệ thống thiết kế website thông minh cho phép bạn chủ động hoàn toàn trong việc quản trị website thay đổi từ bố cục đến nội dung hay thậm chí là có thể Tự SEO website nên TOP Google. Giá khởi điểm các gói dịch vụ của Web+ chỉ từ 1.688.000 đ. năm, Cùng tìm hiểu qui trình cung cấp dịch vụ của website Web+.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Google Tag Manager

Sau khi hoàn thành việc lập website bán hàng, việc tiếp theo bạn cần nghĩ tới là cài đặt hàng tá các loại thẻ khác nhau để theo dõi khách nguồn khách hàng truy cập website, tiếp thị lại khách hàng đã ghé thăm website của bạn của bạn qua Google hay Facebook .v.v

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chat trực tuyến tawk.to, Zopim, Subiz, uhchat v.v

Sau khi thiết kế web bán hàng, cài đặt Phần mềm chat trên website là một trong những việc bạn cần thực hiện ngay để có một website hiệu quả, việc cài đặt phần mềm Chat trên Website sẽ giúp bán có thể tương tác ngay với khách hàng khi họ vừa truy cập website của bạn.

 

Thiết kế website bán hàng dễ dàng và chủ động với Web+

Thiết kế website không còn là việc của các chuyên gia, với các hệ thống mã nguồn mở bạn chỉ có thể dễ dàng mua hosting và tạo wesite bán hàng trực tuyến  sử dụng các mã nguồn mở như Wordpress hay Joomla v.v để thực hiện việc này bạn cần có một số kỹ năng nhất định.

Thiết kế website chuyên nghiệp tăng doanh thu bán hàng

Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website chất sẽ giúp bạn tăng doanh thu bán hàng, có hàng ngàn công ty thiết kế website tại Hà Nội và TpHCM giúp bạn dễ dàng thiết kế website, tuy nhiên không nhiều trong số đó giúp bạn có một website CHẤT thực sự để bán hàng Bạn cần gì ở một website bán hàng chuyên nghiệp hãy tìm hiểu Web+ để có câu trả lời về website bán hàng hiệu quả nhé.

Yêu cầu tư vấn

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn với bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Google+